Không sợ đụng hàng nhờ chương trình chế giày Nike By You

Thảo luận trong 'Chơi Game Online Trực Tuyến' bắt đầu bởi schanhshop, 9/12/21.

 1. schanhshop

  schanhshop Member

  Tự thiết kế giày không bao giờ đụng hàng với chương trình Nike By You trên chính website của Nike, hay được gọi là giày custom. Đây là chương trình không hề mới của Nike, đã được triển khai khá lâu và dành cho những người chơi giày thích sự độc nhất. Ban đầu Nike chỉ áp dụng cho các sản phẩm giày thể thao, giày sneaker, giày bóng rổ , Giày Nike Tiempo… gần đây giày đá bóng đã được thêm vào danh mục.
  [​IMG]
  giày bóng đá Nike By You
  Về cơ bản, dựa trên một thiết kế sản phẩm sẵn có, Nike cho phép người dùng thay đổi màu sắc từng bộ phận như upper, logo, cổ giày, dây giày, đế giày … Việc thiết kế này cũng hết sức đơn giản khi người dùng chỉ cần rê chuột và chọn màu. Sau đó sử dụng thẻ Visa/ Master để thanh toán, tôi nhận thấy giá cao hơn một chút nhưng ở mức chấp nhận được.

  Tuy nhiên không phải tất cả sản phẩm đều có thể custom, mà theo sự gợi ý của Nike, đó thường là những sản phẩm hàng top, đế FG hoặc SG. Những sản phẩm này thay đổi thường xuyên vì nó phụ thuộc vào lịch sản xuất ở nhà máy, ví dụ hiện dây chuyền sản xuất dòng Vapor Elite FG đang chạy ở giai đoạn cuối, đôi giày này có thể xuất hiện ở Nike By You. Thời gian để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh là khoảng 5 tuần và được ship về US hoặc Châu Âu, nếu anh em ở Việt Nam thì phải thông qua đại lý để đặt hàng. www.soccerstore.vn nhận xử lý tất cả đơn giày Nike By You, anh em có nhu cầu có thể đặt cọc 50% giá trị, cần 5 tuần để nhận hàng ở US hoặc UK, 2-3 tuần để ship về Việt Nam, tiền công là 300k/đôi thanh toán luôn.  Đây là một đôi giày Nike Vapor Edge Pro 360 mà tôi đã thử nghiệm:

  [​IMG]
  giày bóng đá Nike By You
  Còn đây là các mẫu giày Nike Phantom GT By You vừa mới được Nike phát hành rộng rãi, đây là dòng sản phẩm mới nhất có thể custom, mình nhận thấy các danh mục rất đa dạng

  • Đế giày thoải mái lựa chọn giữa AG Pro, FG, SG Pro Anti-clog
  • Cổ giày cao hay thấp mà ko thay đổi về giá cả
  • Có thể thêm họa tiết gồm các hình khối vuông
  • Có thấy thay dòng chữ Phantom GT bằng nội dung khác và thay đổi màu được, thật là thú vị nếu in tên của mình lên phải ko a?
  • In cờ câu lạc bộ hoặc quốc gia ở phần gót giày
  [​IMG]
  giày bóng đá Nike By You
  Một đôi giày Nike Phantom GT By You có giá 270 euro, tức khoảng 6750k, tiền ship 200k, tiền công 300k, tổng giá trị đôi này là 7250k nhé. Chỉ cần truy cập https://www.nike.com/nike-by-you và làm theo hướng dẫn

  [​IMG]
  giày bóng đá Nike Phantom GT By You
  [​IMG]
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này