Honda CR-V thế hệ mới lộ diện rõ nét hơn

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi admin, 23/4/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Chiếc xe sẽ được lột xác hoàn toàn và dự kiến bán ra trong năm 2017.
  Vòng đời của thế hệ CR-V hiện tại đã tương đối dài và Honda đang thử nghiệm một phiên bản hoàn toàn mới cho mẫu cross-over của mình. Nhiều khả năng nhà sản xuất Nhật Bản sẽ giới thiệu chiếc xe trong năm nay trước khi bán ra thị trường vào năm 2017 và đời xe là 2018.

  [​IMG]
  Chiếc CR-V thế hệ mới được trông đợi sẽ có kích cỡ lớn hơn người tiền nhiệm và trang bị thêm hàng ghế thứ ba. Khách hàng cũng có nhiều lựa chọn về động cơ mới sử dụng công nghệ Earth Dreams của Honda. Nhiều khả năng CR-V sẽ có một phiên bản hybrid.

  [​IMG]
  Tuy được ngụy trang rất kỹ lưỡng nhưng vẫn có thể nhận ra đầu và đuôi của chiếc xe thử nghiệm cho thấy những thay đổi lớn trong thiết kế của Honda. Ngoại hình của CR-V mới mạnh mẽ và góc cạnh hơn thế hệ hiện tại rất nhiều. Thông tin về nội thất của xe vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn nhà sản xuất Nhật Bản sẽ trang bị các tính năng an toàn và công nghệ mới nhất cho sản phẩm của mình để bắt kịp xu hướng.

  [​IMG]
  Vào năm 2015, Honda đã có một phiên bản nâng cấp nhẹ cho CR-V và chiếc xe vẫn đóng vai trò tiên phong trong mảng ô tô của hãng. Tuy nhiên, mẫu cross-over này đang dần lộ ra những dấu hiệu của tuổi tác. Trong quý một năm 2016, doanh số của xe giảm 2,7% xuống còn 71.188 chiếc bán ra. CR-V đã góp mặt trên thị trường gần hai thập kỷ qua và rõ ràng Honda đang rất nỗ lực để duy trì sức hấp dẫn của chiếc xe cross-over được nhiều người yêu mến này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ảnh: KGP Photography
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này