[Dịch] phim Cô dâu 8 tuổi trọn bộ

Thảo luận trong 'Phim Nước Ngoài' bắt đầu bởi admin, 14/1/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Sửa lần cuối: 14/1/16

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 70a:

  Cảnh 1: Tại dinh thự Jaitsar
  Shiv đang ngồi uống trà với Bhairon, anh bảo rằng trong số họ đừng ai nói ra chuyện này. Rồi mọi người ngạc nhiên khi thấy bà nội la hét gọi Bhairon và Sumitra lên phòng Basant ngay. Bà bảo rằng tất cả mọi người đều đã thay đổi sau khi Anandi rời đi, và chẳng ai hé răng tiết lộ cho bà một chuyện lớn và quan trọng như thế. Họ vẫn không hiểu bà nội đang nói đến chuyện gì. Bà nói rằng mọi thứ đã phơi bày trước mắt bà, và hỏi sao ai cũng giấu không cho bà biết là Gehna muốn làm mẹ một lần nữa.
  Bà nói rằng ai cũng được biết, còn bà thì không. Bhairon cố làm bà yên lòng, rằng đây mới là đang trong quá trình điều trị nhưng bà bảo rằng bà đã tự mình phát hiện ra tất cả. Bà nói Basant lại muốn khiến Gehna đi vào địa ngục một lần nữa ư, bằng cách bảo cô ấy thực hiện cái việc điều trị quái quỷ này. Jagdish ngắt lời bà rằng Basant không muốn Gehna làm điều đó, mọi người rất ngạc nhiên khi thấy anh đi vào phòng, đặc biệt là bà nội. Bà hỏi rằng có phải anh là người đứng sau chuyện này, Jagdish cố giải thích cho bà hiểu được tầm quan trọng của phương pháp thụ tinh nhân tạo, nó mang lại hi vọng cho những ai không thể thụ thai tự nhiên. Anh cũng nhắc cho bà nhớ về người chị em họ, người đã phải chịu đựng rất nhiều vì không thể thụ thai bình thường được.
  Bà nội nói rằng họ không nên can thiệp vào quá trình tự nhiên đó, con cái là do thần linh ban xuống. Jagdish nói phương pháp này không hiệu quả 100% và nếu như họ không thành công thì âu cũng là ý của thần linh. Basant cũng nói rằng đó là lý do họ không muốn nói cho bà biết vì sợ bà sẽ thất vọng. Ông xin lỗi nếu khiến bà nghĩ sai về họ, nhưng rõ ràng là họ không có ý muốn làm tổn thương bà. Bà đến ngồi với Gehna và bảo cô hãy kể cho bà nghe những đau đớn mà cô đã trải qua, và sau đó bà sẽ chăm sóc cho cô. Gehna nói rằng cô đã đau đớn cùng cực khi phải giấu bà chuyện này, nhưng giờ cô thấy nhẹ nhõm rất nhiều khi bà đã biết. Bà trìu mến ôm lấy cô để động viên và rằng bà sẽ luôn cầu nguyện để nỗ lực của họ được thành công. Bà nói rằng bà cũng thấy được Basant đã dành sự chú ý cho Gehna rất nhiều.
  Khi Shiv định rời đi, bà nội nói với Shiv hãy sớm cho bà biết tin vui. Bà hi vọng sẽ được chơi với con trai của Anandi và Shiv, và rằng anh đừng trì hoãn việc này thêm nữa. Shiv bảo anh sẽ để mọi thứ cho thần linh quyết định, sau đó chào mọi người và ra về. Bà nội hỏi Jagdish khi nào thì họ biết chắc chắn kết quả, anh nói rằng họ sẽ được biết khi kết quả xét nghiệm chuyển tới. Bà nội yêu cầu mọi người ra ngoài vì Gehna cần được nghỉ ngơi. Basant và Gehna rất hạnh phúc khi không còn phải mang gánh nặng của tội lỗi nữa.
  Bà nội nói với Ganga rằng bà đã dặn Sumitra không yêu cầu cô giúp đỡ việc gì trong nhà bếp nữa vì cô còn phải chú tâm học hành và đọc sách. Bà nói rằng những nỗ lực rồi sẽ được đền đáp và ngày đó sẽ không còn xa, khi mà Ganga có thể tự làm chủ cuộc đời mình và thoát khỏi sự tàn bạo của Ratan. Ganga bảo cô sẽ cố gắng để không phụ lòng mọi người nhưng cô vẫn không có niềm tin rằng mình có thể hoàn thành việc học, và rằng cô đang làm tất cả điều này vì con trai mình, cô không biết sẽ đem đứa bé về bằng cách nào. Ganga nói thỉnh thoảng cô vẫn cảm thấy sẽ tốt hơn nếu cô tiếp tục cam chịu sống ở nhà Ratan, vì ít ra cô vẫn có thể nhìn thấy con trai mình. Jagdish nói rằng cô không nên nhìn lại quá khứ như vậy, hãy suy nghĩ lại về quyết định của mình và dũng cảm bước tiếp trong cuộc sống. Bà nội kêu Ganga đến ngồi cạnh bà và giải thích cho cô hiểu.

  Cảnh 2: Nhà Shiv ở Jaitsar
  Ira nói chuyện qua điện thoại với Alok về sự hối hận của mình, ông đã khuyên bà đừng làm vậy nhưng bà vẫn cố can thiệp vào vấn đề cá nhân của An-Sh. Khi không thấy Alok trả lời, Ira hỏi ông sao không nói gì, ông nói rằng làm vậy là để cho bà giảm bớt đi cảm giác tội lỗi. Ira nói rằng đã làm tổn thương đến Shiv và Sumitra, thậm chí là nghi ngờ đức tin mà cả gia đình dành cho Anandi và bà sẽ phải khắc phục mọi thứ. Alok bảo rằng chỉ có Ira mới nghĩ như vậy, chứ mọi người đều biết là bà không cố tình làm ai bị tổn thương cả. Sau khi đặt điện thoại xuống, Ira nói với Meenu rằng có thể Shiv đã xóa hết mọi chuyện và nếu bà cũng làm vậy với mình, bà sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Meenu cố gắng an ủi Ira.

  Cảnh 3: Tại dinh thự ở Jaitsar
  Bà nội giải thích tầm quan trọng của việc ly hôn cho Ganga nghe và để cô có thể chấm dứt hoàn toàn với Ratan Singh, nhưng cô sẽ phải làm điều đó một cách hợp pháp. Ganga rất sốc khi nghe điều đó. Nhìn thấy gương mặt ngạc nhiên của mọi người, bà bảo rằng bà có nói gì sai đâu mà ai cũng kinh ngạc như vậy. Cuộc hôn nhân của Ganga là một cuộc hôn nhân địa ngục, cô ấy không được sống hạnh phúc và bị đối xử còn hơn cả súc vật. Basant cũng đồng ý với bà.
  Ganga bảo cô đã định ly dị khi Ratan dẫn Padma về nhà, nhưng làm thế nào một mảnh giấy có thể nói cho cô biết có sự khác nhau giữa hôn nhân và ly hôn. Jagdish nói rằng khi cô đã ly dị Ratan và đòi lại được con trai mình, cô sẽ biết tự do thực sự có ý nghĩa như thế nào và cô thậm chí sẽ không thể tưởng tượng được niềm hạnh phúc mà cô cảm thấy sau đó. Ganga bảo cô đã thấy giấc mơ của sự chết chóc khi một người phụ nữ lập gia đình, nhưng việc ly hôn không hề dễ dàng với cô, sau đó Ganga rời đi và nói rằng cô không thể làm được. Jagdish đi theo sau cô. Sumitra nói rằng cô ấy có thể nhờ Anandi tư vấn hộ nhưng sẽ rất khó khăn để Ganga bước đi trên con đường mà Anandi đã từng đi vì nó đòi hỏi rất nhiều sự can đảm và quyết tâm.

   
  Sửa lần cuối: 14/1/16
 3. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 70b :

  Bà nội và Bhairon đang nói chuyện với nhau, thảo luận về những thực tế của cuộc sống và làm thế nào những kinh nghiệm trong quá khứ luôn luôn thay đổi một người để trở nên tốt hơn. Bà nói rằng thậm chí Ganga sẽ phải tách mình ra khỏi quá khứ giống như Jagdish và Anandi đã làm. Bà rất vui khi giờ đây Anandi đã được sống hạnh phúc bên Shiv, Bhairon và bà đều vui vẻ khi nghĩ đến chuyện này.
  Cô giáo đang hồi tưởng về Anandi với các học sinh hiện tại của mình. Bà nói rằng khi Anandi còn nhỏ, cô ấy luôn là một học sinh rất năng động, giỏi giang và hoạt bát. Với quyết tâm và ý chí vững vàng, Anandi đã vượt qua rất nhiều trở ngại và hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Bà hỏi rằng những ai muốn trở thành người như Anandi, tất cả đều giơ tay.
  Trong lúc đó, xe ô tô của Anandi đang trên đường vào trường học, các học sinh tập trung thành hàng đứng chào Anandi, ở trong xe cô cũng vẫy tay chào các em. Một nhóm học sinh vào thông báo với cô giáo, bà rất vui khi nghe tin này nhưng bà nói rằng hôm nay bà sẽ không ra đón Anandi mà thay vào đó các em học sinh sẽ làm việc này. Bà nói các em hãy mau ra đón cô giáo mới của các em đi.
  Anandi bước xuống xe và nhận được cuộc gọi từ Shiv, anh nói rằng rất nhớ cô. Shiv chúc cô may mắn với công việc lần này và bảo cô hãy trở về nhà càng sớm càng tốt. Anandi nói rằng cô sẽ làm vậy và cúp máy. Các học sinh mang tới một bức màn dupatta và yêu cầu Anandi hãy đi vào trong bức màn này, vì các em bảo cô đã không gặp cô giáo cũ trong một thời gian dài, vì thế các em sẽ khiến dịp gặp gỡ này thêm phần đặc biệt. Cô mỉm cười với sự phấn khích của các em.
  Các học sinh đưa Anandi vào trong, cô được các em che chắn cẩn thận và được chào đón trong một cơn mưa hoa. Cô giáo hồi hộp và nín thở khi sắp được gặp lại cô học trò cưng của mình. Các học sinh từ từ tháo tấm màn ra và Anandi xuất hiện, mỉm cười rạng rỡ. Cô giáo nhớ lại những khoảnh khắc khi Anandi còn là một đứa trẻ. Anandi bước đến trong khi cô giáo vẫn nhìn như bị thôi miên vì cô đã thực sự trưởng thành. Cô giáo đùa rằng mũi của Anandi đang sưng lên kìa. Anandi sờ vào mũi mình và bảo cô có nói gì sai đâu. Cô giáo nói rằng Anandi đã không nói cho bà biết rằng cô đã thay đổi rất nhiều, những cử chỉ ngây thơ trước kia giờ đã dọn đường cho một sự trưởng thành. Khi Anandi chạm chân cô giáo để xin phước lành thì bà trìu mến bảo rằng cô vẫn luôn như vậy, vẫn dành sự kính trọng cho những người hơn tuổi.
  Jagdish cố gắng khiến Ganga bình tĩnh lại, cô đang rất buồn khi nghĩ đến việc ly hôn. Cô so sánh bản thân mình với những bông hoa, chúng chỉ tồn tại khi được cắm xuống đất và sẽ chết khi bị gạt ra khỏi môi trờng sống của mình. Khi thấy Jagdish không trả lời, cô nói rằng cô chờ đợi anh hãy dạy cho cô cách để có được cuộc sống tốt hơn. Jagdish nói rằng anh sẽ không để cô bị ảnh hưởng bởi bản thân anh, và rằng anh nên để cô tự mình giải quyết việc này.
  Jagdish nói rằng sau tất cả thì Ratan vẫn là chồng của cô. Ganga bắt bẻ lại, rằng hắn chỉ mua cô về rồi hành mặc sức hành hạ cô, lại bắt cô phải chiều chuộng những khi nào hắn muốn. Nhưng cô không thể hiểu tại sao khi giờ đây cô đã có thể giải thoát mình khỏi hắn thì cô vẫn có cảm giác bất an. Jagdish bảo rằng đó là vì những người phụ nữ đã được dạy rằng họ chỉ được phép kết hôn một lần duy nhất, và sẽ phải sống chung với chồng của mình cho đến khi trút hơi thở cuối cùng. Nhưng họ cần hiểu rằng khi người mà họ chung sống lại không tôn trọng họ hay khiến họ phải sống khổ sở, thì đừng ngần ngại trong việc chấm dứt mối quan hệ với người đó. Ganga lắng nghe chăm chú, nhưng cô nói rằng anh là một người tự lập, không giống như cô vì cô không có công ăn việc làm nào cả. Jagdish bảo rồi cô sẽ có được một công việc, anh đã thấy cô chăm sóc mọi người rất chu đáo và cô có thể kiếm sống từ đó. Ganga vẫn không biết là Jagdish đang đặt niềm tin vào cô, cô nói rằng cô không thể tồn tại một mình, có lẽ cô nên vào sống ở một ngôi đền và chờ đợi số phận của mình. Nhưng Jagdish cổ vũ cho cô, rằng thần linh sẽ không muốn cô phục vụ cho người mãi, người muốn thấy cô chăm sóc tận tâm cho những ngườ̀i xung quanh, đó là phẩm chất tốt của cô, và cô sẽ thu được kết quả từ công sức của mình. Anh buột miệng rằng thậm chí Basant cũng đã khen ngợi cô…và dừng lại. Ganga trở nên căng thẳng, cô hỏi anh đang nói gì vậy. Thay vì trả lời, Jagdish nói Ganga hãy đứng dậy, cô rất ngạc nhiên khi nhìn thấy anh như thế.

   
 4. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 71a:

  Cảnh 1: Ngày lễ dành cho nhà giáo ở DISHA MAHILA UTTHAN GRIHA
  Anandi bắt đầu nghi lễ Vandana Saraswati bằng việc thắp đèn và các em học sinh đứng vây quanh cùng cầu nguyện. Cô giáo khuyến khích các học sinh của mình noi gương Anandi và bắt đầu những lời ca tụng. Bà bất đắc dĩ thừa nhận rằng mình đã chuẩn bị khá công phu cho chuyến thăm của Anandi. Người giúp việc nhà Ratan (Ghanshyam) cũng đi cùng với Mannu – con trai của Ganga để thưởng thức chương trình ca nhạc múa hát. Chương trình có sự góp mặt của rất nhiều tiết mục ca múa dân gian hòa cùng niềm vui của các khán giả. Anandi và cô giáo cũng rất thích thú với chương trình. Dân làng tụ họp xung quanh thì vỗ tay hoan nghênh. Các vũ công đi xuống dưới sân khấu kéo tay Anandi lên để nhảy múa cùng họ. Cô lưỡng lự nhưng rồi cũng hòa theo tiếng nhạc rộn ràng và nhảy múa. Khán giả phía dưới vỗ tay nồng nhiệt. Sau đó đến lượt cô giáo cũng bị kéo lên sân khấu và nhảy múa.
  Kết thúc chương trình, cô giáo dẫn Anandi đến nơi trưng bày các món đồ bắt mắt và giới thiệu với cô đây là sự chuẩn bị mà các em học sinh đã dành để chào đón Anandi. Anandi nói rằng cô vô cùng cảm kích trước hành động này. Cô giáo cũng nói rằng Laxmi là một cô dâu khi còn nhỏ tuổi, em không có cơ hội học hành như Anandi nhưng bằng lòng tự tin và sự quyết tâm của bản thân, em đã theo đuổi niềm đam mê nhảy múa và giành được vinh quang. Anandi chúc mừng thành tích của em. Cô giáo nói với Anandi rằng câu chuyện của cô đã truyền cảm hứng cho các em học sinh, như cách làm trọn nhiệm vụ trách nhiệm của mình trong cuộc sống. Cô giáo bảo Anandi chia sẻ câu chuyện của mình tới các em.

  Cảnh 2: Tại dinh thự Jaitsar
  Jagdish nói rằng từ nay trở đi anh sẽ quyết định Ganga sẽ làm gì. Tất cả mọi người đang háo hức chờ đợi anh nói ra. Jagdish khen Ganga rằng cô ấy có thể lấy đi nỗi sợ hãi phải dùng thuốc và bị tiêm của mọi người, và do đó cô có thể trở thành một y tá rất giỏi. Basant rất hạnh phúc trước đề xuất của Jagdish. Nhưng Ganga không chắc chắn liệu cô có thể đảm nhiệm các công việc đòi hỏi bằng cấp hay không. Jagdish nói rằng y tá không cần thực hiện tiêm ngừa mà cần chăm sóc các bệnh nhân.. Ganga vẫn không chắc chắn liệu cô có khả năng làm điều đó. Jagdish nói rằng anh sẽ đào tạo cô những thứ cần thiết để trở thành một y tá và sau đó cô sẽ làm việc thành thạo. Bà nội cũng nói rằng mọi người đặt niềm tin vào Jagdish nhất và như vậy thì cô không nên nghi ngờ bản thân mình.
  Trong phòng, Ganga đang nói chuyện với bức ảnh của con trai mình, cô nói rằng những gì đã xảy ra thật tồi tệ. Cô nói rằng cô sẽ làm việc, và cô cũng sẽ nuôi dạy đứa trẻ trở thành một người tốt.
  Ganga cầu nguyện trước nữ thần rằng cô không thể chịu đựng được, và cô không nên phải cḥịu cảnh chia cách với con trai của mình thêm nữa.

  Cảnh 3: Ngày lễ dành cho nhà giáo ở DISHA MAHILA UTTHAN GRIHA
  Ananadi bảo các nữ sinh ngồi xuống, cô nói rằng có rất nhiều hy vọng hiện hữu trong mỗi người, rằng họ không có lỗi vì những gì đã xảy ra với mình, nhưng họ có thể thay đổi cuộc đời mình sang một trang mới tốt đẹp hơn. Cô nói rằng khi cô kết hôn, cô cảm thấy nó giống như các lễ hội khác mà không biết ý nghĩa của nó đối với cuộc sống sau này thế nào. Nhưng cô nhận ra rằng cô phải đi theo những người lạ, bỏ lại gia đình của mình đằng sau, rằng cuộc sống của cô sắp thay đổi, cô không biết rằng nó sẽ tốt đẹp hay tồi tệ. Nhưng cô giáo của cô biết rằng việc kết hôn quá sớm sẽ tước bỏ tuổi thơ của cô, và không ai khác biết về điều này. Cô nói rằng một giáo viên thực thụ không chỉ là người dạy các môn học đơn thuần mà còn dạy cô về sự thật và cách sống. Cô nói cô giáo đã dạy mình rằng giáo dục không chỉ cần cho bản thân cô mà còn tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của các cô gái khác.
  Anandi nói với các cô gái rằng sự tự tin của cô giáo đã giúp cô có thêm niềm tin vào khả năng của mình và truyền cảm hứng cho cô tiếp tục làm nhiều điều, không chỉ cho bản thân mà còn cho những người khác. Cô khích lệ các cô gái rằng chỉ nay mai thôi, họ sẽ vượt xa những gì mà cô đã đạt được trong cuộc sống của mình, họ cũng có thể là bộ trưởng của Rajasthan hoặc thậm chí là Thủ tướng Ấn Độ. Tất cả vỗ tay, màn hình khép lại trên khuôn mặt hạnh phúc của Anandi.

   
 5. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 71b:

  Cảnh 1: Tại DISHA MAHILA UTTHAN GRIHA
  Khi các nữ sinh hỏi Anandi rằng cô đã học hành ra sao sau khi kết hôn, Anandi liền kể gia đình cô đã giúp đỡ cô đầy đủ như thế nào. Cô nhắc đến làng Jaitsar trong cuộc nói chuyện của mình.
  Người chăm sóc Mannu là Ghanshyam cũng ngồi ở đó, ông nghĩ rằng thông qua Anandi, ông có thể gửi tin tức đến Ganga rằng con trai cô đang ở đây. Ông thấy Mannu đến chỗ Anandi và cô vô cùng hạnh phúc chơi với cậu bé. Ghanshyam tiến đến đón cậu, ông nói với cô rằng cậu bé không phải con trai của ông, nhưng ông đang chăm sóc cậu. Và khi Anandi khá bận rộn với các em học sinh, Ghanshyam bảo cô rằng ông có việc quan trọng muốn nói với cô vì cô đến từ Jaitsar. Nhưng ông chưa kịp nói thì cô giáo gọi Anandi, cô tiếp tục đến chỗ cô giáo và các em học sinh. Chỉ ngay sau đó, bà nội của Mannu đến và ra hiệu cho Ghanshyam đi cùng với bà ta, Ghanshyam sợ hãi tuân theo.
  Khi Anandi bận rộn với việc phân phát sách cho các em nữ sinh, cô đề cập đến Ganga. Trong khi Anandi đang kể về câu chuyện của Ganga tới các em giống như một ví dụ để truyền cảm hứng cho họ, cô chợt nhớ ra rằng lúc cô vào phòng tìm Ganga, cô đã thấy bức ảnh của Mannu đặt trên giường và cậu bé đó chính là cậu bé cô bế lúc nãy, thậm chí cô còn nói chuyện với người chăm sóc cậu bé ở đám đông. Cô nhớ lại và bị sốc, cô chạy ra ngoài tìm kiếm nhưng không thể thấy Mannu. Cô không ngừng trách móc bản thân rằng đã không nhận ra cậu bé. Khi cô giáo thấy Anandi như vậy, bà hỏi chuyện gì đã xảy ra và Anandi đã kể hết mọi thứ, rằng Ganga không thể sống tiếp mà không có con trai bên cạnh, cô hỏi về ông Ghanshyam.
  Anandi nghĩ rằng Ratan Singh chắc hẳn cũng ở đây. Cô tự hỏi rằng phải tìm hắn ta ở đâu, Anandi chợt lóe ra ý tưởng là các em gái sẽ đến từng nhà để bán đồ các em tự làm và tìm kiếm nơi ở của Mannu. Mọi người đều vui vẻ với kế hoạch này và Anandi kể cho mọi người về Ratan cũng như khuyên họ nên cẩn thận, đi cùng nhau để tìm kiếm Mannu.

  Cảnh 2: Tại dinh thự Jaitsar
  Trong khi chơi với Nandu, Gehna bị một cơn đau dữ dội và Basant lo lắng bảo cô nằm xuống. Ông bảo Nandu đi gọi Sumitra và Jagdish. Nandu không tìm thấy Jagdish trong phòng và tự hỏi anh đang ở đâu.
  Trong khi đó Ganga, làm một mũ chiếc của y tá bằng giấy, và soi gương xem trông mình như thế nào. Nandu nhìn thấy cô và tò mò khi thấy cô đội mũ như thế, nhưng Ganga lại thấy vui khi Nandu nhận ra đây là mũ của y tá. Cả hai cười vui vẻ. Ngay lúc đó, Jagdish bước vào để đưa cô một số cuốn sách và thấy Ganga có vẻ lúng túng, nhưng vì cô đã lấy khăn che đầu nên Jagdish không nhìn thấy cô đội mũ. Anh hỏi Ganga chuyện gì đã xảy ra và cô không trả lời. Jagdish bảo cô nghiên cứu những cuốn sách này và đang định rời khỏi thì Nandu giật khăn trùm đầu của Ganga xuống, Jagdish nhìn thấy và anh bật cười dù đã cố kiềm chế. Ganga ngượng ngùng bỏ chiếc mũ xuống và đội khăn lên.
  Ngay sau đó, Basant đi vào và thấy Nandu đang cười đùa vui vẻ. Ông mắng Nandu vì đã quên rằng mẹ cậu đang đau đớn còn cậu thì lại mải chơi. Ông nói với Jagdish rằng cơn đau của Gehna đang tăng lên và Jagdish đi với ông để kiểm tra.
  Jagdish hỏi về các vết tiêm, Gehna nói cho anh. Anh hỏi cô có chườm đá không, Gehna nói cô chỉ chườm 1 lần. Anh cố giải thích rằng cô cần phải chườm 3 lần, và không nên xem nhẹ vấn đề này. Anh rời khỏi phòng để lấy đá lạnh cho cô.
  Anh đến chỗ Ganga và bảo cô theo anh vào bếp lấy đá. Anh dạy cô quy trình để chườm đá cho Gehna, cô lắng nghe chăm chú. Vì Ganga đã được hướng dẫn cụ thể nên Jagdish và Basant rời khỏi phòng để Ganga làm việc. Khi họ đi ra ngoài, Nandu xin lỗi ba Basant và hứa sẽ không tái phạm nữa, ông tha thứ cho cậu.

  Cảnh 3:Tại văn phòng của Shiv và Bhanupur
  Shiv nghĩ rằng anh phải gọi điện cho Anandi, và khi cô bắt máy, anh hỏi cô khi nào trở về. Anandi nói với Shiv rằng cô đã thấy Mannu ở Bhanupur và cô chắc chắn rằng Ratan cũng ở đây. Anh bảo cô phải cẩn thận và anh sẽ lập tức đến đó. Anh gọi đến hệ thống điện thoại nội bộ và nói với các thanh tra viên rằng anh sẽ ngay lập tức phải rời khỏi cùng với đội của mình. Khi Anandi mô tả Ghanshyam, Shiv nhớ ra đã nhìn thấy ông ta. Anh vừa nghe điện vừa vội vã rời văn phòng ra xe

  Cảnh 4: Tại DISHA MAHILA UTTHAN GRIHA ở Bhanupur
  Các cô bé đi xung quanh làng bán đồ và cố tìm Mannu bằng cách hỏi xin nước và thâm nhập vào trong nhà. Cuối cùng, họ bỏ cuộc vì không tìm thấy manh mối nào và quay trở lại tìm Anandi, nói với cô rằng họ không tìm thấy bất cứ điều gì. Anandi rất thất vọng nhưng cô bảo các cô bé tiếp tục đến những nhà khác. Cuối cùng họ đến và nói với Anandi rằng đã tìm thấy cậu bé và gia đình cậu vừa đến được đây vài ngày, họ ở trong ngôi nhà của một số thanh tra và không chăm sóc cậu bé được chu đáo. Anandi rất hạnh phúc khi nghe điều này. Khi cô nói với cô giáo hãy đợi ở đây trong khi cô đi tới chỗ Mannu, bà nói rằng Anandi không nên đi một mình, bà và các em nữ sinh sẽ đi cùng. Màn hình khép lại trên khuôn mặt hạnh phúc của Anandi.
   
 6. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 72a:

  1. Tập phim bắt đầu với cảnh một số nữ sinh nói cho Anandi biết nơi cậu bé Mannu đang ở.
  2. Anandi nói với Shiv rằng có một cảnh sát đã giúp đỡ cho Ratan Singh.
  3. Shiv nói với Anandi rằng anh cùng các cảnh sát đang trên đường đến đó.
  4. Ganga rất ngạc nhiên khi Jagdish đã giúp cô chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn.
  5. Anandi gặp Ghanshyam, ông nói với cô rằng gia đình Ratan đã đi ra ngoài rồi.
  6. Gia đình Ratan Singh chuẩn bị đi trốn, và họ rất sốc khi thấy Anandi đang đứng ở ngoài cửa cùng với cô giáo, các em học sinh và một phụ nữ nữa (không biết người này có chức danh là gì?)
  7. Anandi nói rằng Ratan cần phải bị trừng trị vì những tội ác hắn gây ra.
  8. Anandi bế theo Mannu chạy trốn, Ratan Singh đuổi theo cô với một khẩu súng.
  P/S: mọi người đừng thắc mắc tại sao lại quá ngắn và sơ sài như thế này. Vì bản tiếng Anh họ cũng chỉ tóm tắt có nhiêu đây thôi, không có bản dịch nào chi tiết hơn nên ad không thể dịch dài thêm đc. Rất tiếc Biểu tượng cảm xúc cry Biểu tượng cảm xúc cry Biểu tượng cảm xúc cry

   
 7. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 72b:

  Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi cố gắng bế bé Mannu chạy trốn khỏi Ratan, hắn đuổi theo và hét lớn mau đứng lại. Hắn bắn một phát đạn nhưng may mắn là không trúng vào ai, và rất thông minh khi chọn một con đường để chạy đến chặn đầu Anandi. Hắn yêu cầu cô mau trả lại Mannu cho hắn, và cảnh báo rằng trước đây Ganga cũng đã bỏ trốn với con trai của hắn, lần này hắn sẽ không tha cho cô và sẽ giết chết cô. Nhưng điều này không làm cho Anandi sợ hãi, cô quay lại định chạy đi thì nhìn thấy cô giáo cùng với các nữ sinh đang đi đến chỗ cô và cầm theo gậy. Ratan sợ hãi khi nhìn thấy điều này và lùi lại. Anandi, cô giáo và các nữ sinh đồng loạt tiến về phía Ratan, hắn yêu cầu tất cả mau dừng lại, nếu không hắn sẽ bóp cò. Họ vẫn không sợ mà tiếp tục tiến về phía trước và dồn Ratan đến một vách đá, bên dưới là một cái hồ. Hắn bị sẩy chân và trước khi rơi xuống hắn đã kịp bóp cò về phía Anandi nhưng may mắn là viên đạn không trúng vào người cô. Ratan ngã xuống nhưng đã bám vào được một mỏm đá, mọi người vội vàng chạy đến xem thì thấy hắn đang cố gắng bám chặt lấy mỏm đá và la hét nhờ giúp đỡ. Hắn cầu xin Anandi hãy cứu lấy cuộc đời hắn. Anandi trả lời rằng cô thấy thật lạ khi mà một người đã cố gắng giết chết cô cách đây vài phút, thì bây giờ lại mở miệng cầu xin cô cứu mạng. Cô nói rằng trong cuộc sống, một người sẽ phải trả giá cho việc làm xấu xa của mình không bằng cách này thì sẽ bằng cách khác. Chính cái hành động bỉ ổi của Ratan đã đẩy hắn đến bước đường này, nơi mà chỉ có một ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết. Hắn đã hành hạ Ganga, cướp đi đứa bé từ tay cô ấy trong khi hắn hoàn toàn biết sẽ khó khăn cho Ganga thế nào khi cô ấy sống mà không có hắn, hay đứa bé sẽ ra sao khi mà không có mẹ nó ở bên. Giờ là lúc mà hắn sẽ phải chịu hậu quả cho những gì mà hắn đã gây ra. Ratan khẩn khoản xin Anandi hãy động lòng trắc ẩn mà cứu vớt hắn, hắn hét lên rằng cô có thể trừng phạt hắn theo cách mà cô muốn nhưng hãy cứu hắn thoát khỏi cái chết. Các em học sinh nói rằng Anandi đừng nên nghe lời khẩn cầu của Ratan, cứ để mặc cho hắn đối mặt với cái chết. Anandi có vẻ động lòng và cô đăm chiêu suy nghĩ.
  Sanchi càu nhàu rằng Shiv đã hứa với cô sẽ hoàn thành công việc sớm và chơi Carom với cô, nhưng cô tức giận khi anh đã không trở về. Cô cố gọi cho Shiv nhưng điện thoại của anh nằm ngoài vùng phủ sóng. Cô đi vào trong bếp, Ira và Meenu đang làm vài món ăn nhẹ. Ira nói với cô hãy thử món ăn do bà làm, và giải thích rằng bà nghĩ nên chuẩn bị vài món nhẹ để Shiv có thể thư giãn sau giờ làm việc và điều này cũng giúp Anandi nữa. Sanchi phàn nàn về Shiv, Ira nói rằng Shiv đã gọi điện về để thông báo rằng anh có việc khẩn cấp cần giải quyết nên sẽ về nhà muộn. Sanchi vẫn tiếp tục cằn nhằn, Ira và Meenu cố gắng làm cho cô yên lòng. Họ nói cô hãy dành thời gian phụ giúp cho họ việc bếp núc nhưng Sanchi tức tối bảo rằng cô cảm thấy buồn nôn khi ngửi mùi dầu mỡ. Họ rất thất vọng khi nghe câu trả lời của cô, Ira nói với cô hãy tìm số điện thoại văn phòng của Shiv trong cuốn nhật ký và gọi điện để biết khi nào anh về.
  Anandi nói với các em học sinh rằng nếu để mặc cho Ratan bỏ mạng ở đây thì họ cũng giống như hắn mà thôi, vì thế họ cần phải cứu hắn. Cô yêu cầu các em đưa khăn choàng của mình cho cô và buộc chúng lại thành một sợi dây. Cô nói với Ratan rằng hắn đã làm quá nhiều việc có lỗi với Ganga, đánh đập, lợi dụng và đối xử với cô ấy như một nô lệ. Hắn có lẽ đã cảm thấy rất tồi tệ khi mà sau bao nhiêu nỗ lực hắn bỏ ra để hại Ganga thì cô ấy vẫn sống. Anandi tiếp tục nói rằng thần linh sẽ chỉ ở bên những người tốt và trung thực, nhưng có lẽ những việc làm tốt của người thân đã được hắn giữ lại đến ngày hôm nay, nói rồi cô ném sợi dây về phía hắn. Anandi và các học sinh cố gắng kéo Ratan lên, hắn leo lên một cách an toàn trong khi Shiv và cảnh sát ở Jaitsar đi đến và bắt giữ hắn. Anandi nói với Ratan rằng hắn chưa bao giờ học được cách tôn trọng phụ nữ, nhưng cô hi vọng rằng từ bây giờ cho đến khi trút hơi thở cuối cùng, hắn sẽ không bao giờ quên rằng một người phụ nữ đã có công lớn trong việc đưa hắn đến với thế giới này và cũng chính người phụ nữ đã cứu vớt cuộc đời hắn. Có thể hắn thấy người phụ nữ rất yếu đuối nhưng hắn cần phải nhận ra sức mạnh của họ và học cách tôn trọng điều đó. Shiv nhìn thấy một chiếc xe jeep khác đi đến, anh yêu cầu các cảnh sát đưa Ratan đi. Anh đi đến chiếc xe jeep và thấy gia đình Ratan và người anh (em) rể của hắn (chính là tên cảnh sát) đang có mặt. Shiv kéo cái phù hiệu trên bộ đồng phục của anh rể Ratan và giận dữ nói rằng chính vì những tên cảnh sát biến chất như anh ta mà tất cả các lực lượng cảnh sát đã bị phỉ báng và làm cho người dân mất niềm tin vào hệ thống pháp luật.
  Shiv nói với cảnh sát để Ghanshyam lại vì ông ấy cũng chỉ là một nạn nhân của Ratan. Ghanshyam cảm ơn Shiv và chúc anh cùng Anandi gặp nhiều may mắn. Ông nói rằng họ đang làm một việc rất cao quý là đưa đứa bé về với mẹ của nó. Anandi nói với Ghanshyam hãy về Jaitsar cùng họ và ông đồng ý. Shiv yêu cầu cảnh sát đưa Ratan và gia đình hắn đi.
  Cô giáo nói rằng khi bà quyết định mời Anandi làm khách mời danh dự của buổi lễ thì bà đã rất chắc chắn cô ấy hoàn toàn xứng đáng có được vinh dự đó. Nhưng sau những việc làm của Anandi hôm nay thì bà thấy vinh dự này là quá nhỏ bé. Shiv cảm thấy rất tự hào về người vợ của mình và nhìn cô trìu mến. Cô giáo tiếp tục nói rằng khi một người đã quyết tâm làm một việc gì đó, sẽ không gì có thể ngăn cản họ và vì thế mới có câu nói “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”. Cô giáo nói rằng bà rất tự hào về Anandi, cô đã cho bà thấy một con đường mới mặc dù bà là giáo viên của cô. Mọi người vỗ tay. Nhìn thấy Shiv vui vẻ vỗ tay, Anandi cảm thấy hạnh phúc hơn. Cô giáo đến gặp Shiv và hi vọng anh cùng Anandi sẽ luôn cùng nhau làm việc để giúp đỡ cho những người khác. Bà cầu xin thần linh sẽ ban cho họ thật nhiều sức mạnh để đạt được
  những chân trời mới của sự thành công. Bà nói rằng họ cần phải về Jaitsar thật sớm để trao đứa bé lại cho mẹ của nó và bà hi vọng họ sẽ đến thăm nơi này khi có thời gian. Shiv bảo chắc chắn họ sẽ đến, Anandi ôm cô giáo và An-Sh chạm chân của bà trước khi rời đi.

  Trans: Nguyễn Linh Trang
  VUI LÒNG GHI RÕ NGUỒN: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi – Phần 6 Todaytv Trọn Bộ
   
 8. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 73a:

  Sanchi cực kì khó chịu khi biết Shiv đang ở Bannupur làm việc. Cô nói với Meenu và Ira rằng cô cảm thấy mình như là một vị khách không mời mà đến, vì thế cô muốn trở về nhà.
  Shiv muốn gọi điện tới dinh thự nhà bà Kalyani để báo tin về việc tìm kiếm Mannu cho Ganga biết nhưng Anandi chặn lại vì muốn cho cô ấy một sự bất ngờ.
  Ira gọi điện cho Shiv và được cho biết là Anandi đang ở cùng anh, thêm vào đó hai người đang trên đường đến dinh thự nhà bà Kalyani. Họ lên kế hoạch để gặp nhau ở đó.
  Shiv bảo Anandi hãy nói “Em yêu anh” đi, Anandi liền trêu anh rằng cô đã dũng cảm hơn rồi đấy. Họ tán tỉnh nhau trong khi Ghanshyam đang ngủ gục phía sau xe.
  Ganga hỏi bà nội rằng Jagdish và Anandi đã ở bên nhau lâu như vậy mà sao họ không sinh em bé. Bà nội bảo rằng họ còn quá trẻ và sau đó thì biến cố xảy ra (ý chỉ Gauri). Bà nói bà đang rất khao khát được nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh, Ganga động viên bà rằng có thể Anandi và Gehna sẽ cùng lúc mang tới tin vui cho bà. Bà bảo đó cũng là mong ước lúc này của bà, Anandi – hơn ai hết xứng đáng với thiên chức làm mẹ.
  Ở đền, Shiv thấy Anandi đang chăm sóc cho Mannu, anh bảo rằng cô sẽ là một người mẹ tốt…nhưng anh không có ý là họ nên… Sau đó, Shiv nhận được một cuộc gọi bí ẩn, anh thốt lên “Udaipur ?” và tự nhủ rằng việc này sẽ rất khó cho anh. Anandi hỏi có chuyện gì xảy ra vậy nhưng Shiv bảo không có gì.
  Ganga đang phục vụ trái cây cho mọi người. Bà nội khen ngợi Ganga rằng cô ấy đã làm nhiều việc như thế nào. Lúc này Ira và Meenu đến thăm dinh thự, họ nói cho gia đình Singh biết An-Sh sắp trở lại.
  Ira gửi lời xin lỗi đến Sumitra. Sumitra nói rằng Anandi thật may mắn và Ira bảo Shiv cũng vậy. Bà nội tự nhủ rằng không biết hai người họ đang thảo luận chuyện gì.
  Ira chính thức gặp Ganga và ban
  phước cho cô. Ira nói rằng cô không cần chạm chân bà nữa nhưng Ganga bảo cô cần được nhận phước lành, điều đó có thể mang đứa bé về với cô. Rồi mọi người sững sờ khi nghe tiếng cười giòn tan của một em bé, sau đó họ trông thấy Mannu đang chập chững đi vào dinh thự.

  P/S: vẫn lý do cũ là vì bản dịch rất sơ sài mọi người ah. Toàn tập hay mà… Biểu tượng cảm xúc cry
   
 9. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 73b:

  Mọi người nghe thấy tiếng cười giòn tan của một đứa trẻ và khi nhìn về phía cửa chính, họ thấy Mannu đang đi vào. Ganga vội vàng chạy đến ôm chầm lấy con trai, cô cực kì xúc động và hạnh phúc. Mọi người đi về phía cô và rất ngạc nhiên. Họ tự hỏi rằng tại sao thằng bé có thể đến được đây và nhìn ra cửa, Anandi, Shiv và Ghanshyam đang bước vào. Ganga xúc động nói lời cảm ơn Shiv. Anh nói rằng chính Anandi đã dũng cảm khi xử lý tình huống và lấy lại được Mannu, cô ấy đã làm một điều mà không phải ai cũng làm được. Ganga định chạm chân Anandi nhưng Anandi ngăn lại và nói rằng khoảng thời đen tối đã qua, sau cơn mưa trời lại sáng. Ganga cũng cảm ơn Ghanshyam vì đã chăm sóc con trai cô.
  Jagdish hỏi Shiv thế chính xác thì chuyện gì đã xảy ra. Shiv bảo Anandu sẽ nói hết mọi thứ, sau đó Anandi hồi tưởng lại và kể cho mọi người nghe, tất cả đều kinh ngạc. Bà nội ban phước cho Anandi và nói với Sumitra rằng không ai có thể trở thành người như Anandi hay thậm chí là đạt được “trình độ” gần giống với cô ấy. Bhairon và Sumitra rất tự hào vì Anandi.
  Bhairon nói với Ganga rằng con trai của cô đã trở về, giờ thì cô phải cố gắng học cho giỏi để trở thành một y tá, và Anandi rất ngạc nhiên khi nghe điều này. Ganga bảo cô sẽ cảm thấy tốt hơn khi có thể sống tự lập không cần dựa dẫm vào ai. Mọi người đều vui mừng cho cô.
  Anandi nói với mọi người rằng nhìn thấy Ganga, cô muốn làm một điều tương tự từ lâu rồi nhưng cô không thể. Khi Sumitra hỏi thì cô cho biết, cô muốn bắt đầu lớp học cho người lớn một lần nữa. Shiv có một chút lo lắng và nghĩ rằng làm thế nào anh có thể nói cho cô điều này vì cô đang rất vui với kế hoạch tương lai của mình, nhưng anh sẽ phải nói ra vì anh không thể giấu cô mãi. Mọi người vui vẻ đồng ý với Anandi trong khi Shiv vẫn im lặng. Anandi chạm chân của Ira. Bà nội mời mọi người đi ăn tối nhưng Shiv bảo anh còn nhiều việc phải làm ở nhà. Anandi cũng đồng ý với anh và nói rằng họ sẽ đến sau.
  Sumitra và Ganga có một khoảng thời gian vui vẻ cùng Mannu khi Sumitra mang quần áo mới tới cho cô. Makhan được bà nội sai mang một chiếc nôi vào phòng cho cô. Ganga choáng ngợp vì sự quan tâm của mọi người. Bà nội cũng rất mừng cho hai mẹ con Ganga. Sau đó Ganga bế Mannu qua phòng Gehna, họ cùng nhau nói chuyện rất vui vẻ. Nandu cực kì sung sướng khi nghĩ rằng giờ cậu đã có thêm một đứa em trai.
  Tại nhà Shiv, mọi người đang cùng nhau ăn tối. Anandi chia sẻ rằng cô đã cảm thấy hạnh phúc ra sao khi nhìn thấy Ganga và con trai của cô ấy, còn Shiv thì có vẻ trầm ngâm. Meenu hỏi anh đang cảm thấy như thế nào. Anh bối rối mỉm cười gượng gạo và hỏi Anandi rằng sao em không ăn đi. Anandi bảo em vẫn đang ăn đó thôi. Nhìn thấy Shiv có vẻ căng thẳng, Ira hỏi anh có vấn đề gì không vì bà thấy anh không tập trung. Shiv lóng ngóng và cho biết anh vẫn hơi mệt sau chuyến đi. Ira căng thẳng vì nghĩ anh vẫn còn đang buồn. Anandi mỉm cười nhìn Shiv và nghĩ rằng cô sẽ làm giảm bớt mệt mỏi trong anh bằng cách thổ lộ tình yêu của mình và khiến nó trở nên đặc biệt.
  Anandi mang một ly sữa cho Shiv. Sanchi thì rất phấn khích với cuộc giải cứu Mannu của Anandi và cô gọi điện cho bạn của mình để kể cho cô ấy nghe, sau đó cô muốn Anandi nói chuyện cùng cô bạn của mình. Anandi hơi băn khoăn vì Shiv đang đợi cô nhưng sau đó chọn nói chuyện với bạn của Sanchi. Cô nói chuyện một lát và mỉm cười đi về phòng. Nhưng nụ cười của cô tắt dần khi thấy Shiv đã ngủ.

  Trans: Nguyễn Linh Trang
  VUI LÒNG GHI RÕ NGUỒN: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi – Phần 6 Todaytv Trọn Bộ

   
 10. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 74a:

  Anandi cảm thấy tổn thương
  Tại nhà Shiv ở Jaitsar:
  Anandi đem sữa vào phòng cho Shiv nhưng thấy anh đã ngủ. Cô thử đằng hắng mấy cái để xem Shiv đã ngủ say chưa, nhưng anh không hề hay biết. Hơi thất vọng, cô nằm xuống bên cạnh, định chạm vào anh rồi lại thôi. Cô buồn bã chìm vào giấc ngủ.
  Shiv tỉnh dậy một giờ sau đó. Anh tự nhủ rằng, cần phải nói cho Anandi nghe một số chuyện. Rồi anh lại sợ, những gì anh định nói sẽ làm tan biến giấc mơ của cô. Anh đứng dậy và ra ngồi trên ghế sofa, đăm chiêu suy nghĩ về những gì Anandi đã nói trong bữa ăn. Ira tới, đặt tay lên vai anh làm anh hơi giật mình. Hai mẹ con tâm sự chuyện gì đó mà đoạn này không thấy trong bản dịch nên mình không dịch được! Biểu tượng cảm xúc pacman

  Tại nhà Singh:

  Ganga đang âu yếm trò chuyện với con trai mình bằng tất cả niềm hạnh phúc và xúc động. Jagdish trông thấy và nghĩ, một lần nữa Anandi lại đem tới nguồn sống cho một vài người.

  Tại nhà Shiv ở Jaitsar:

  Cả nhà đang ăn sáng và chuyện trò rôm rả thì Shiv có điện thoại. Anh xin phép ra ngoài nghe với vẻ mặt hơi căng thẳng. Vừa lúc đó, ông nội, Alok và Mahi đi vào cùng ban nhạc và chúc mừng tất cả mọi người. Ai cũng rất vui khi thấy điều bất ngờ này. Sanchi hỏi những thứ này là vì điều gì? Ba người đàn ông nhà Sekhar rất ngạc nhiên trước câu hỏi này, họ nghĩ rằng phụ nữ trong nhà này chắc đang giả vờ. Nhưng những người phụ nữ thì tuyên bố là họ không biết gì hết. Shiv đi vào và ông nội chúc mừng anh. Anh cũng rất ngạc nhiên, song ông nội nói rằng cháu biết chuyện gì mà. Cháu của ông sẽ được chuyển tới Udaipur làm việc.
  Mọi người đều hạnh phúc, nhưng Anandi cảm thấy sốc, Shiv lo lắng, còn Ira thì hơi gượng gạo. Bà nói với Alok rằng, anh không nên nói những tin tức quan trọng như vậy theo cách này khi mà Shiv chưa trao đổi gì cho Anandi hết. Alok không đồng tình với quan điểm của vợ, và ông vui vẻ trêu đùa về việc này. Anandi cảm thấy xấu hổ khi cô là người duy nhất không biết chuyện này, nhưng rồi cô cũng cười vui vẻ với mọi người.

  Nhà Sekhars rất hạnh phúc và vui mừng khi được tin Shiv và Anandi sẽ về Udaipur sống và làm việc. Mọi người bảo nhau tới bàn ăn sáng. Khi chỉ còn Shiv và Anandi, cô đã nhìn anh với đôi mắt đẫm lệ và nỗi thất vọng hiện lên trên gương mặt. Tại sao cô lại là người biết tin này sau cùng?

  Tại nhà Singh:
  Ganga thấy rất ngại và xấu hổ vì đã dậy trễ. Cô xin lỗi Sumitra vì đã để một mình bà làm trong nhà bếp. Bà vui vẻ nói không sao và lấy halwa cho Mannu. Ganga cảm thấy biết ơn bà rất nhiều.

  Tại nhà Shiv ở Jaitsar:

  Anandi đang khóc. Shiv đi tới cạnh bên cô, anh cảm thấy có lỗi. Anandi hỏi anh tại sao lại nói dối cô rằng anh tin tưởng cô rất nhiều, để bây giờ cô lại là người cuối cùng biết được việc anh sẽ về Udaipur làm việc? Chẳng phải như vậy có nghĩa, cô chưa đủ tin cậy để anh chia sẻ với cô chuyện này hay sao?
  Shiv nói rằng, không phải là anh không tin tưởng em, nhưng em có biết anh đã ở trong một tình huống thực sự rất khó xử khi mà phải quyết định có trở về Udaipur hay không? Anh biết em nhiều ước mơ xây dựng làng Jaitsar, em đã yêu làng của em như thế nào, sao anh có thể phá vỡ nó?
  Anandi nói điều đáng tiếc là anh đã không có niềm tin ở em, và giờ đây anh bảo em hãy hiểu cho tình hình của anh hay sao?

  Cô bỏ đi, để lại anh với tâm trạng day dứt, càng cảm thấy mình có lỗi nhiều hơn.
   
 11. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 74b:

  Ngoài sân nhà Shiv:
  Gia đình Sekhar đang ở bên ngoài, nơi Anandi, Ira, Meena, Alok, và ông nội đang làm bati. Shiv đang làm việc với một mớ tài liệu. Sanchi đến nơi và ngay lập tức nhăn mặt, thể hiện sự không hài lòng về việc mọi người đang nướng batis trên ngọn lửa được đốt từ phân bò. (mình cũng thấy ghê Biểu tượng cảm xúc pacman )
  Ông nội trả lời rằng, đó là cách làm truyền thống, và chỉ có như vậy thì hương vị mới độc đáo, mới đúng là bati ngon được. Shiv và Anandi nhìn nhau đầy tâm trạng.
  Mahi cũng tới và phàn nàn rằng, sao lại chưa có gì chín rồi để anh ăn chứ, anh đang cảm thấy rất đói. Ông nội nói Mahi rằng bati có thể làm thoả mãn cái dạ dày của cháu, nhưng không thể làm giảm cảm giác thèm ăn đâu. Sanchi bảo với mọi người, tuần tới cô sẽ làm bati khi về tới nhà tổ tiên. Mọi người nghe thấy và đều cảm thấy phấn khích khi nghĩ tới Udaipur. Shiv và Anandi trông không được thoải mái cho lắm.
  Lúc ấy, Anandi lơ đễnh đặt một bánh bati trên ngọn lửa nhưng chợt chạm vào than phân Biểu tượng cảm xúc pacman nên bị bỏng. Cô kêu lên và vội rụt tay lại. Mọi người nhìn cô lo lắng, Ira hỏi cô có sao không, cô bảo chỉ bị bỏng một xíu thôi, không sao hết. Song Shiv vẫn chạy tới để xem vết thương của cô. Anh nắm tay cô và nhẹ nhàng thổi vào vết bỏng, còn cô thì chỉ nhìn vào anh với một nỗi buồn vô hạn.
  Tất cả mọi người đều vui vẻ trầm trồ khi nhìn thấy sự quan tâm của Shiv cho Anandi. Shiv và Anandi có một cái khoá mắt. Mahi trêu Shiv rằng, hay là anh cũng thổi vào bánh bati đi để cho bánh mau chín. Mọi người cười rộn rã, Shiv ngại ngùng trở lại ghế của mình.
  Sau đó, Ira nói rằng nhà chúng ta sẽ có thật nhiều hoa đẹp bởi sắp tới tất cả sống cạnh bên nhau. Ông nội yêu cầu Ira hãy biết ơn ông vì điều đó. Mọi người hỏi tại sao. Ông nói rằng lúc Shiv và Anandi đám cưới, ông đã nói chuyện với ngài Bộ trưởng. Rằng từ khi Shiv về Jaitsar làm việc, ông ít khi nào được gần gũi cả gia đình. Bây giờ khi anh đã kết hôn, ông muốn ông sẽ được sống bên cạnh vợ chồng con cái và các cháu của ông. Do đó, họ đã chuyển công tác cho Shiv về Udaipur.
  Alok trêu ông nội rằng, thậm chí ba đã có thể dùng chức tước của mình để yêu cầu họ nhưng ba lại không làm thế phải không ba?
  Trông thấy Shiv đang căng thẳng, ông nội hỏi tại sao cháu có vẻ không vui? Shiv nói rằng, cháu rất hạnh phúc nhưng cũng hơi tiếc vì có nhiều công việc còn dang dở ở Jaitsar, cháu muốn nhìn thấy nó hoàn thành trước khi cháu rời khỏi đây. Cháu cảm thấy sẽ rất tệ nếu như phải phá vỡ hy vọng của người dân bởi sự ra đi của mình.
  Sanchi bèn nói, một ngôi làng nhỏ bé như Jaitsar sẽ luôn luôn cần phải cải tiến, nhưng điều đó không có nghĩa anh phải tiếp tục sống ở một nơi nghèo nàn lạc hậu, kém phát triển như vậy.
  Shiv nghe thấy vậy thì rất tức giận. Anh bảo cô, em không có quyền gọi một ngôi làng là kém phát triển chỉ vì em được sống trong thành phố đâu Sanchi à! Anandi đã giúp Jaitsar tiến bộ rất nhiều so với các làng khác. Rồi sẽ sớm thôi, tỷ lệ biết chữ ở làng sẽ là 100%, và nhiều tiện nghi khác cũng sẽ có mặt tại đây.
  Cả gia đình có vẻ hài lòng vì những gì mà con dâu họ làm được. Sanchi nói cô đồng ý, nhưng cũng bảo thêm rằng những thanh tra mới sẽ có thể hoàn thành các dự án, nhưng họ sẽ không thể thực hiện được các ước mơ đâu.
  Alok nói ông không hiểu về những việc này, nhưng rồi mọi người sẽ phải điều chỉnh tình hình và thực hiện các mục tiêu mới chứ.
  Sanchi hỏi Shiv có phải anh không vui khi về Udaipur bởi vì Anandi sẽ không hạnh phúc khi bỏ mọi thứ ở lại nơi này?
  Cô cũng hỏi Anandi rằng có phải chị buồn bã khi sẽ phải sống xa gia đình mình? Anandi không trả lời.
  Ông nội bèn nói với Sanchi rằng, cháu nói đúng… Rồi ông nói Anandi, vì quá mải mê với hạnh phúc khi được cùng cả nhà sống ở Udaipur mà mọi người đã quên hỏi ý kiến cháu về việc về sống ở Udaipur.
  Meena cũng hỏi tương tự, còn mọi người đều đang đợi Anandi trả lời. Anandi suy nghĩ. Cô nói rằng, mọi cô gái hiểu biết sau khi kết hôn sẽ chấp nhận những yêu cầu, mong muốn của gia đình nhà chồng mình, vì vậy con sẽ phải rời khỏi Jaitsar dù sớm hay muộn. Đúng là con đã nghĩ mình sẽ có thêm thời gian để làm những việc cần thiết cho làng mình, vì thế con cũng cảm thấy hơi buồn một chút. Nhưng thấy mọi người trong gia đình hạnh phúc là con không cảm thấy buồn nữa.
  Tất cả mọi người đều hạnh phúc, còn Meena nói rằng bà biết Anandi sẽ cho mọi người câu trả lời thích hợp mà không cần bà hỏi thêm bất cứ điều gì. Bà nói rằng giờ bà đã thực sự hiểu về cháu dâu của bà. Anandi cảm ơn Meena vì đã tin tưởng cô nhiều như vậy. Cô nói rằng, cô hy vọng mọi người cũng có thể tin tưởng cô như thế. Tất cả mọi người, bao gồm cả Anandi cùng nhìn vào Shiv khi nghe điều này. Ira nói với Anandi rằng chúng ta đều cảm thấy tổn thương khi có một sự hiểu lầm xảy ra giữa những người ta yêu thương, nhưng chúng ta cũng cần vị tha và quên đi lỗi lầm của nhau. Shiv sau đó nói rằng, khi yêu ai đó rất nhiều, anh sợ làm tổn thương người đó hơn bao giờ hết, chính vì vậy mà anh lại rơi vào sai lầm. Anh mong sẽ sớm được tha thứ.
  Điều này làm Anandi suy nghĩ.

  Tại nhà Singh:
  Bà nội đang ở trong phòng khách cùng Bhairon, Sumitra, Jagdish và Basant. Bà nội nói với họ rằng trước khi Ira trở về, họ nên mời mọi người ăn cơm. Bhairon đồng ý, nói điều đó là ý tưởng tuyệt vời. Ông hỏi Sumitra liệu rằng bà có thể quản lý tất cả mọi thứ một mình được không. Sumitra nói, để dành thời gian cho con gái của bà, thì bà có thể làm bất cứ điều gì.
  Sau đó, Ganga tới và nói rằng cô sẽ phụ Sumitra nấu ăn ngay sau khi cô đi tới đền về. Cô nói cô muốn tới đó để cảm ơn thần linh bởi người đã đem con trai cô trở lại với cô. Bà nội hỏi cô sẽ gửi lên thần linh thứ gì. Ganga cho bà nội thấy một đôi bông tai mà cô định sẽ dâng lên thần linh. Mọi người trông thấy đều nuối tiếc cho Ganga bởi đó là đôi bông tai cô vẫn đeo hàng ngày. Ganga thấy bà nội cứ nhìn vào tai cô, thì cô nói, đó là vàng thật nên sẽ không có gì xấu xa khi mà dâng lên Thần linh hết. Bà nội nói có chứ, vì đây là vật mà chỉ Ganga mới được sở hữu.
  Ganga đáp rằng, giá trị của bông tai không có là gì so với con trai cô, và nếu có điều kiện hơn, có lẽ cô đã dâng lên nhiều hơn thế này.
  Jagdish nói sẽ thả cô tại đền. Nhưng Ganga từ chối. Jagdish bảo cô đừng sợ hãi. Ganga nói không phải. Jagdish bảo vậy hãy thả lỏng đi và đừng có kì kèo trước buổi cầu nguyện nữa. Cô đồng ý nhưng vẫn hơi do dự khi ngồi lên xe cùng con trai. Anh trấn an cô rằng, anh sẽ lái xe cẩn thận, cô hãy giữ Mannu cho chắc.

  Bà nội gọi tới nhà Shiv và ông nội nghe điện thoại và gọi tên bà. Bà nội tưởng Shiv say rượu nên giận dữ quát lên. Ông nội nhận ra bà, và nói… Bà nghe thấy thì bẽn lẽn và chào ông. Mọi người trong dinh thự hơi xấu hổ. Bà nội bèn xin lỗi ông nội, rồi ông nội nói với bà rằng ông cùng Alok, Mahi mới tới đây hồi sáng đem theo vài tin tức tốt lành. Anandi và Shiv ngồi gần đó liền lo lắng ông sẽ nói bà nội biết chuyện. Anandi đề nghị Shiv hãy khoan tiết lộ tin tức. Bà nội thắc mắc không biết là tin tức gì. Ông nội đang định trả lời thì Shiv liền giật lấy điện thoại từ tay ông và nói chuyện với bà nội.
  Meena và Sanchi cũng tới đó. Shiv ca ngợi Anandi đã dũng cảm và làm được nhiều thứ cho dân làng. Bà nội hạnh phúc và mời họ ăn tối. Shiv đồng ý và cúp máy.
  Anh nói về lời mời của bà nội với cả gia đình. Sanchi hỏi Shiv tại sao anh không nói cho họ nghe về việc chuyển công tác? Anh trả lời rằng, anh chưa đủ can đảm để tiết lộ điều này cho mọi người, khi mà chỉ vài ngày trước anh còn thảo luận với họ về việc giáo dục phổ cập. Tin anh chuyển công tác có thể sẽ là một cú sốc với mọi người.
  Ông nội nói với Shiv rằng, anh nên nói càng sớm càng tốt vì chúng ta không còn nhiều thời gian. Meena cũng đồng ý rằng, đây không phải một thông tin bình thường, và chúng ta cần phải nói ngay trước khi cả làng Jaitsar biết về nó. Nếu chẳng may tin này đến tai họ mà không phải từ chúng ta thông báo, họ sẽ cảm thấy tổn thương biết bao.
  Anandi đồng ý và nói Shiv nên thông báo cho gia đình cô việc này. Anh đồng ý, rằng anh sẽ cho họ biết trong bữa tối.


  Trans: Nguyễn Hoài
  VUI LÒNG GHI RÕ NGUỒN: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi – Phần 6 Todaytv Trọn Bộ
   
 12. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 75a:

  Tại đền Jaitsar:
  Ganga và Jagdish đang cầu nguyện tại đền, Ganga đưa đôi hoa tai cho thầy cúng và cảm ơn thần linh đã mang con trai về bên cô. Cô cầu xin thần linh ban cho cô sức mạnh để có thể luôn mang đến hạnh phúc cho con và nuôi nấng con thật tốt. Ganga cũng cầu nguyện những điều tốt lành đến với Jagdish và gia đình anh cũng như Anandi và Shiv-những con người tốt bụng xứng đáng được thần linh ban phước.
  Anandi đặt đồ của Shiv lên giường, Shiv nhìn Anandi rất lâu và cố gắng tìm lời nào đó để nói xin lỗi cô. Khi Anandi nói với Shiv khi đã chuẩn bị xong đồ cho anh và quay bước đi để pha tra cho anh. Shiv muốn nói chuyện với Anandi nhưng trước khi anh kịp mở lời thì cô đã rời đi. Shiv rất lo lắng vì Anandi đang rất giận anh nên anh nghĩ mình cần phải xin lỗi cô nhưng lại không biết làm thế nào. Sau đó Shiv đã nghĩ ra một cách. Anandi đang phà trong bếp , Ira và Meenu cũng đang giúp chuẩn bị bữa sáng. Shiv gọi Anandi, khi cô đến anh liền nói với cô rằng mình không thể tìm thấy đôi tất màu nâu của mình ở đâu. Anandi rất ngạc nhiên vì mình đã đặt nó ở trên giường rồi. Anandi mở tủ và tìm thấy tất ở đó. Shiv nói anh đã tìm khắp nơi mà không thấy, thế mà cô lại tìm được dễ dàng. Shiv cố gắng bắt chuyện nhưng Anandi lại bỏ đi không trả lời để lại Shiv ở đằng sau nhìn theo lo lắng. Anh lại dấu chiếc khăn tay vào túi và gọi Anandi một lần nữa, cô lại bước đến và Shiv nói không thấy khăn tay của mình đâu. Anandi lại rất ngạc nhiên và nói rằng rõ ràng đã đặt nó lên giường rồi mà. Cô mở tủ và lấy một chiếc khăn khác cho Shiv và lại quay đi. Shiv nghĩ kế hoạch của mình đã thất bại rồi nhưng sau đó nhìn thấy áo sơ mi của mình và lại nghĩ ra cách giựt cúc áo ra và gọi Anandi. Cô nói với thím rằng mình đã chuẩn bị đầy đủ đồ cho Shiv rồi vậy mà không biết sao anh cứ gọi cô hết lần này đến lần khác. Thím nói với Anandi đi xem Shiv có vấn đề gì để bà chuẩn bị trà giúp cô. Anandi đến bên Shiv và hỏi sao anh lại gọi cô nữa. Anh chỉ cho cô cái áo bị đứt cúc và đưa cúc cho cô bảo rằng anh tìm thấy cúc trên giường. Shiv nói rằng mình có thể mặc cái khác nhưng mà hôm nay anh lại muốn mặc áo này thôi nên nhờ cô khâu lại giúp anh. Anandi thoáng nghĩ một lúc rồi bắt đầu khâu cúc cho anh. Shiv cố gắng giải thích cho Anandi tại sao anh lại giấu không nói thật với cô, Anandi nói rằng cô hiểu rồi. Khi Anandi khâu cúc xong Shiv cố gắng nói xin lỗi cô nhưng Anandi không trả lời mà nói với anh hãy mau chuẩn bị xong đi. Cô rời đi để Shiv buồn rười rượi.

  Tại đền:
  Ganga nhìn thấy người phụ nữ đã buộc tội cô khi cô đến đồn cảnh sát và Jagdish cũng nhận ra người phụ nữ này. Ganga đến gần và xin lỗi vì lúc trước đã thô lỗ với bà. Cô nói rằng lúc đó cô đang giận giữ nên không kiểm soát được lời nói của mình. Người phụ nữ nghe Ganga nói và nói với cô không cần phải xin lỗi bà . Ganga kể cho bà nghe Anandi đã mang con trai về với cô. Ganga nói với Kaki rằng mình sẽ ở lại làng Jaitsar và trở thành y tá làm việc cho bệnh viện nhà Jagdish nên khi bà bị ốm hãy đến gặp cô để cô có thể chăm sóc tốt cho bà. Kaki mỉm cười và nói với Ganga rằng cô sắp thành y tá nên muốn bà ốm sao, bà vẫn muốn giữ sức khoẻ thật tốt mà. Ganga thấy ngượng và cố gắng giải thích cho bà hiểu ý mình không phải mong bà bị ốm. Jagdish nói với Ganga là Kaki đã hiểu rồi không cần phải giải thích thêm nữa. Jagdish bảo Ganga về nhà còn anh đến bệnh viện.
  Gia đình Shekhar rời đi và nói với Anandi rằng họ sẽ trở về sau vài giờ nữa. Họ rời đi còn Anandi đi vào trong nhà. Chuông cửa vang lên, Anandi ra mở cửa và thấy một đứa trẻ đưa cô một tấm thiệp với bông hồng trắng. Anandi nhận tấm thiệp và mở ra xem thì thấy dòng chữ xin lỗi trên đó. Đứa bé hỏi Anandi đã tha thứ chưa, cô trả lời No rồi đứa bé bỏ đi. Anandi mỉm cười hiểu ra ai đã gửi tấm thiệp này, cô đi vào trong nhưng rồi lại có tiếng chuông cửa reo lên. Cô ra mở cửa và lại thấy đứa bé đó trên tay cầm tấm thiệp khác với một bông hồng vàng. Đứa bé lại hỏi Anandi câu hỏi tương tự, khi cô nói chưa đứa bé lại rời đi và lại quay trở lại với một tấm thiệp cùng một bông hồng đỏ. Tuy nhiên cậu bé từ chối đưa cho Anandi mà nói rằng cô hãy tha thứ trước rồi mới đưa tấm thiệp cho cô. Cuối cùng Anandi đành chấp nhận và nói rằng mình đã tha thứ, ngay sau đó thì tiếng Shiv vang lên tạ ơn thần linh, anh bước đến cầm tấm thiệp và bông hồng tặng cho cô. Anandi hạnh phúc đón lấy thì anh lại đưa ra bông hồng khác tặng cho cô. Anandi nói rằng cô đã tha thứ cho anh nên anh không cần tặng thêm hồng nữa. Shiv nói rằng đây không phải là bông hồng xin lỗi mà là bông hồng tình yêu I love you anh dành cho cô. Anandi thẹn thùng nhận bông hồng và hỏi Shiv rằng đây thực sự là bông hồng I love you đúng không. Shiv mỉm cười đồng ý. Anandi ngượng ngùng đưa bông hồng đó về phía Shiv và cố gắng thổ lộ tình yêu của mình. Cô nói “ I love…” nhưng trước khi kịp nói “YOU” thì cậu bé cắt ngang gọi Shiv yêu cầu anh cho mình Chocolate và phần thưởng như đã hứa. Anandi cười thật tươi vì điều này. Shiv đưa chocolate cho cậu bé còn cậu ra hiệu cho Anandi cúi xuống và thơm lên má cô một cái rồi chạy đi. Shiv lại cáu kỉnh và nói rằng thật không công bằng cho anh vì anh đã cưới cô thế mà phần thưởng của anh lại bị cậu bé lấy trước mất. Anandi trêu Shiv nói rằng sự kiên nhẫn là chìa khoá của thành công. Shiv xin lỗi Anandi vì đã giấu không nói chuyện với cô. Anh nói rằng anh không có ý làm tổn thương cô nhưng anh đã cố gắng để không làm cô tổn thương vì anh nghĩ tin tức này sẽ làm cô thấy tổn thương. Shiv hứa với Anandi kể từ giờ anh sẽ không giấu cô bất cứ chuyện gì. Anandi cảm thấy hạnh phúc khi nghe được điều này.

  Trans: Nhung Pham
  VUI LÒNG GHI RÕ NGUỒN: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi – Phần 6 Todaytv Trọn Bộ
   
 13. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 75b:

  Sau khi Shiv xin lỗi và hứa với Anandi anh sẽ không bao giờ giấu cô chuyện gì và nếu có tin gì anh sẽ nói với cô đầu tiên, anh hỏi Anandi xem cô có sẵn sàng đến Udaipur với anh không. Anh biết rằng cô đã nói sẽ đi cùng trời cuối đất với anh nhưng đây là một quyết định lớn và rất quan trọng với cô. Anandi trả lời đây thực sự là quyết định khó khăn với cô nhưng cô còn lo lắng cho gia đình mình hơn (nhà Singh). Họ chắc sẽ không nghĩ đến chuyện phải sống xa cô nhưng rồi họ sẽ phải thay đổi trong tình hình này vì vậy anh và cô rốt cuộc cũng phải nói chuyện này. Shiv ôm má Anandi và nói với cô rằng khi đến dùng bữa tối cùng gia đình cô anh sẽ nói với họ về việc chuyến đi. Anandi nắm lấy tay Shiv và nhìn anh hài lòng.

  Tại dinh thự Jaitsar
  Ganga mang thuốc cho Gehna. Basant bước vào lấy thuốc và rất vui khi thấy rằng Ganga đã làm việc rất tốt. Ganga nói với Basant đừng lo lắng vì cô sẽ chăm sóc tốt cho Gehna. Họ thấy Nandu đang chơi cùng Mannu trong phòng, Ganga nói với Gehna khi em bé mới ra đời Nandu sẽ chăm sóc tốt cho em thôi vì Nandu là cậu bé rất tình cảm. Bà nội bước vào phòng và nói rằng mọi người trong nhà này đều rất tình cảm. Bà hỏi thăm sức khoẻ Gehna và nói rằng bà rất hạnh phúc khi thấy cô cười.
  Gehna nói với bà nội rằng cô đã cảm thấy tốt hơn nhiều và thậm chí giờ cô có thể cùng với mọi người tiếp đãi gia đình Shekhar khi họ đến đây ăn tối. Bà nội không đồng ý, nhưng Gehna nói cô đã phải ngồi trong phòng cả ngày và sau khi gặp gỡ gia đình Shekhar chắc cô cũng thấy khoẻ hơn. Bà đồng ý và nói cô phải cẩn thận. Bà nhắc Ganga phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ vì nhà Shekhar sẽ đến bất kỳ lúc nào. Ganga đến bế Mannu thì bà hỏi sao cô không để Mannu tự chơi một mình một lúc. Ganga trả lời rằng cô không muốn Mannu làm phiền Gehna, nghe vậy bà bảo Ganga để bà trông Mannu, một tay bà đã chăm nom Basant, Bhairon, Jagdish và Nandu nên bà cũng có thể chăm sóc cho Mannu. Bà kêu Ganga đi chuẩn bị mọi thứ để bà trông Mannu, nghe vậy Ganga thấy làm vui và làm theo lời bà. Bà dỗ Mannu chơi cùng với mình để cho Nandu còn học bài sau đó bà đưa Mannu đi. Basant và Gehna rất vui khi nhìn cảnh đó, Basant nói rằng phải lâu lắm rồi mới nhìn thấy một đứa bé nhỏ trong vòng tay của bà.
  Bà nội đang chơi cùng Mannu trong phòng khách thì những thành viên còn lại của gia đình cùng Ganga đi vào. Họ rất hạnh phúc khi nhìn bà chơi cùng Mannu. Brairon nói trông bà như trẻ hơn đến 15-20 tuổi vậy. Bà thấy ngượng khi nghe con trai nói vậy, đúng lúc đó Anandi cùng gia đình Sekhar (trừ ông nội) đi đến. Anandi đồng ý với điều Bhairon nói. Gia đình Singh chào đón gia đình Shekhar. Anandi ôm bà và nói rằng trông bà thật tuyệt và nhìn trông trẻ hơn một nửa so với tuổi thật của bà. Bà nói rằng chỉ có trông bề ngoài trẻ hơn thôi chứ chạy theo sau đứa trẻ làm đau xương của bà. Cả gia đình ngồi xuống khi Anandi bế theo Mannu. Bà nội hỏi tại sao không thấy ông nội đến cùng , nghe đến đây thì ông nội xuất hiện và nói rằng ông không thể bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để đến đây chơi cả, sau đó ông tặng cho bà một bó hoa và được bà vui vẻ nhận lấy. Ông nội định ngồi xuống thì bà nội ngăn lại khiến cho mọi người đều bối rối, nhưng rồi bà lấy ra từ sau ghế một giỏ đầy hoa và tặng cho ông. Bà nói rằng ông đã luôn tặng hoa cho bà nên bà cũng phải đáp lại chứ. Mọi người trong nhà đều cười còn ông nội nói rằng đây thực sự là một giỏ hoa rất lớn, bà trả lời rằng trong giỏ hoa này có rất nhiều loại hoa khác nhau mang tên những nữ diễn viên giống như cách ông đặt tên cho hoa của mình. Ông cảm ơn bà nhưng vì giỏ hoa quá nặng nên ông nói đùa với bà rằng hôm nay bà đã kiểm chứng được sức mạnh đôi tay của một quân nhân.
  Ganga phục vụ nước cho gia đình Shekhar, Anandi giới thiệu cô với gia đình Shekhar và cô được nhận lời chúc phúc của những người lớn. Meenu hỏi giờ cô có thấy hạnh phúc không khi đã mang được con trai về. Gangaa trả lời rằng mình rất hạnh phúc khi được gặp mọi người. Sau đó Anandi nói rằng trông Ganga rạng rỡ hơn hẳn khi có con trai ở bên. Bà nội nói chẳng có gì thay đổi cả vì cô cứ luôn gọi con trai và chẳng bao giờ để nó một mình dù chỉ là một phút. Ganga và Sumitra đi để đưa đồ ăn lên. Ira nói bà hiểu cho hoàn cảnh của Ganga vì khi con người biết rằng điều quý giá nhất của họ bị mất đi thì họ sẽ bảo vệ nó hơn cả mạng sống của mình. Bà nội đồng ý và nói rằng bà không thể tưởng tượng được Ganga sẽ sống sao nếu thiếu con trai mình vì bà cũng sẽ không thể sống một ngày mà không thấy những đứa cháu và cả gương mặt Anandi. Bà nói về chuyện bà đã buồn thế nào khi Jagdish cháu bà đến Mumbai. Bà đã nói với Jagdish rằng bà không thể chịu đựng thêm nếu phải chia ly một người thân yêu của bà nữa. Shiv và Anandi tỏ ra lo lắng khi nghe thấy điều này. Cả gia đình bắt đầu ngồi vào bàn ăn tối.
  Bà nội nói với gia đình Shekhar lần tới họ đến thăm sẽ được ăn xoài vì năm nay được mùa thu hoạch trái cây. Dân làng rất biết ơn Shiv vì kênh đào đã giúp cho họ có được những trái cây này. Bà bảo Shiv phải thưởng thức trái cây với họ mỗi ngày khi có mùa đến. Shiv đồng ý. Sau đó bà nói với Anandi cũng nên ghi tên bà vào dự án dạy học của cô vì bà cũng muốn học tiếng anh. Bà rằng bà cũng biết một số từ tiếng anh như handsome, sorry, ok nhưng bà muốn học nhiều hơn. Anandi và gia đình Shekhar lo lắng khi nghe vậy.
  Trong bữa ăn, Bhairon hỏi Anandi rằng có phải cô đã làm những món ăn này. Anandi nói rằng cô không đến đây mà Bhairon lại bảo những món này có mùi vị giống của cô sao. Bà nội nói chính Ganga đã làm, mọi người đều khen ngợi khiến Ganga rất hạnh phúc, cô bảo rằng Sumitra cũng giúp cô trong việc nấu ăn. Basant và Jagdish cũng đồng ý rằng những món ăn này có mùi vị rất giống cách chế biến của Anandi. Jagdish nhìn Ganga và mỉm cười, Anandi thấy hai người họ cười như vậy cũng rất vui. Ông nội nói rằng từ lúc Anandi trở thành một phần trong gia đình Shekhar thì gia đình Singh cũng đã có Ganga. Sumitra không vui khi nghe mọi người cứ so sánh đồ ăn mà Anandi và Ganga làm, bà nói rằng khi nếm thử dal thì bà nghĩ món đó hơi bị mặn, Ganga liền xin lỗi. Anandi nói ông nội đã đúng khi nói rằng cô rời đi thì đã có Ganga đến đây, do đó cô không còn phải lo lắng gia đình Singh sẽ nhớ tới cô nữa. Thấy Sumitra không vui, Anandi vội giải thích rằng cô không có ý nói gia đình Singh sẽ không nhớ những món ăn cô làm. Sumitra không đồng ý và nói rằng mọi người rất nhớ Anandi cũng như những món ăn của cô. Gia đình Shekhar lo lắng nhìn nhau rồi tự hỏi làm sao mà họ có thể tiết lộ tin tức này
   
 14. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 76a:

  Bà nội nói rằng thật tuyệt khi mà cả hai gia đình cùng ở bên nhau như thế này và rằng gia đình Sekhar nên đến đây vào mỗi chủ nhật. Một số người trong nhà Sekhar trông không được thoải mái cho lắm khi Sumitra gợi ý rằng ít nhất thì Anandi và Shiv cũng nên thường xuyên tới đây vì chúng ta ở cùng một làng. Shiv vờ than vãn rằng mọi người chỉ muốn nhìn thấy Anandi chứ không phải anh. Bà nội bảo rằng không có chuyện đó đâu vì A-S là một kia mà. Shiv hứa sẽ đến vào mỗi kì nghỉ, còn Sanchi vì không chịu được nên đã nói sự thật là A-S sẽ rời khỏi Jaitsar. Tất cả đều sốc!
  Bà nội hỏi Shiv rằng liệu cháu có thể từ chối việc chuyển lên Udaipur hay không? Shiv bảo cháu có thể, nhưng điều này cũng đồng nghĩa là sẽ phải chống lại việc thực hành và đào tạo của các dịch vụ dân sự, mà cấp dưới thì luôn được dạy là phải tuân theo mệnh lệnh của các sĩ quan cao cấp. Sumitra buồn bã nói rằng như vậy có nghĩa là Anandi sẽ phải rời xa bà…xa tất cả mọi người. Shiv bảo họ sẽ phải chuyển đi vào tuần tới, Meenu nói đầu tiên họ cũng rất vui mừng khi chuyển tới Udaipur, nhưng giờ họ cảm thấy như vậy là ích kỷ. Bà nội và Bhairon cố gắng xoa dịu tình hình và bảo không sao đâu, chúng tôi hiểu mà. Bà nội ôm Anandi và chúc cô có được một cuộc sống hôn nhân ngập tràn hạnh phúc.
  Sau khi nhà Sekhar đã rời đi, bà nội nói rằng bà đã từng an ủi bản thân mình với ý nghĩ Anandi vẫn còn ở Jaitsar. Jagdish hỏi rằng liệu chúng ta có thể nói với họ đừng chuyển đi không? Bà nội xua tay, lắc đầu và bảo không thể được, Anandi cần phải ở cạnh gia đình Shekhar, họ là những người con bé sẽ dành cả quãng đời còn lại để sống cùng. Sumitra không đồng ý như vậy, bà nghĩ gia đình bên đó sẽ không thể yêu thương Anandi nhiều như họ, vì thế họ cần nỗ lực để giữ Anandi ở lại. Bà nội bảo sau cùng họ cũng phải nói lời tạm biệt với Anandi, bà dặn họ đừng thể hiện nỗi buồn trước mặt cô.
  Shiv bảo rằng anh không muốn nói cho Anandi biết về việc anh chuyển công tác, vì anh sợ khi phải nhìn thấy cô như vậy. Anandi nói rằng cô đã quá thân quen với Jaitsar, thậm chí là nếu có ai đó bịt mắt cô ở giữa làng thì cô cũng sẽ biết mọi thứ nằm ở đâu. Cô sẽ không biết làm sao để mình có thể quen với việc xa nhà lâu như vậy, sau đó cô gạt nước mắt và bảo rằng suy nghĩ này thật là trẻ con.
  Shiv nói rằng điều đó không phải suy nghĩ trẻ con mà là sự chia sẻ, nỗi đau sẽ được giảm xuống thông qua việc chia sẻ cảm xúc. Anandi nắm lấy cánh tay Shiv và từ từ ngả đầu vào vai anh. Cô khẳng định rằng cô đã chia sẻ nỗi đau của mình cho anh, nhưng cô sẽ không biểu lộ điều đó trước mặt gia đình Singh mà sẽ tận hưởng những khoảnh khắc còn lại khi ở Jaitsar. Cô sẽ rời khỏi đây với một nụ cười, để gia đình cô được vui vẻ khi nhìn thấy cô hạnh phúc. Shiv dịu dàng nắm lấy bàn tay của Anandi. Anh nói với cô rằng cô có cách riêng của mình để đối diện với những đau buồn, cô luôn nghĩ cho người khác trước cả bản thân mình và vì thế cô không thể sai được. Anh nhủ thầm rằng anh sẽ đem đến cho cô hạnh phúc không tưởng khi về đến Udaipur.

   
 15. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 76b:

  Cảnh 1: Tại dinh thự Jaitsar
  Jagdish căng thẳng đứng trên sân thượng và nhớ lại mọi chuyện, Ganga đi đến và hỏi anh đã xảy ra chuyện gì vậy. Jagdish trở nên kích động, anh chỉ tay vào Ganga và lớn tiếng nói rằng cô sẽ không thể làm điều gì cả. Sau đó anh tự trấn tĩnh mình và nói rằng anh nghĩ anh đã có được sự thanh thản trong tâm hồn, khi mà anh có thể ngủ yên giấc vào mỗi tối. Anh nghĩ mình đã có thể sống hạnh phúc, nhưng giờ đây khi anh đã có được mọi thứ thì tất cả lại tuột khỏi tầm với. Anh biết mọi thứ xảy ra là do lỗi của anh, nhưng khi nỗi đau của Anandi dịu xuống và cô ấy cũng đã vui bên tình mới thì niềm hạnh phúc của cô ấy cũng đã giúp anh giảm bớt gánh nặng tội lỗi. Anh bắt đầu cảm thấy cuộc sống đã trở lại một lần nữa khi nhìn thấy Anandi sống ở đây, nhưng giờ khi họ sắp chuyển đi, đồng nghĩa với việc, anh sẽ không thể nhìn thấy cô ấy nữa.
  Ganga bước đến cạnh Jagdish và khuyên anh rằng Anandi đã là vợ của ngài thanh tra, vì thế cô ấy sẽ phải làm tròn nghĩa vụ của một người vợ, một nàng dâu. Jagdish bảo rằng trí óc anh hiểu điều đó, nhưng trái tim thì không, anh sẽ không thể chịu đựng nổi nếu cô ấy lại rời xa anh một lần nữa. Anh gạt vội dòng nước mắt và bỏ đi, Ganga nghĩ rằng có thể Jagdish đã mất Anandi xong không phải vì tình yêu. Nhưng cũng thật trớ trêu khi Jagdish là một bác sĩ, lại không thể chữa lành vết thương của chính mình.
  Sáng hôm sau, trong lúc Mannu đang chơi cùng Ghanshyam thì Jagdish từ cầu thang đi xuống, nhìn thấy Mannu vui vẻ chơi đùa, anh và bà nội mỉm cười. Rồi sực nhớ ra điều gì đó, Jagdish chạy lên gác và mang một chiếc máy ảnh tới. Ganga và Sumitra mang trà tới cho mọi người, rồi nhìn Mannu với một niềm vui sướng. Jagdish chụp lại những khoảnh khắc của Mannu, sau đó đưa cho mọi người xem và khen ngợi sự hồn nhiên của cậu bé. Ganga rất ngạc nhiên khi thấy hình ảnh được hiển thị ngay lập tức và tự hỏi chiếc máy đó có phép thuật gì chăng? Jagdish bảo không phải là phép thuật gì cả, và giải thích cho cô về cơ chế hoạt động của máy ảnh.
  Ghanshyam nói với Ganga hãy chăm sóc cho Mannu vì giờ ông sẽ phải về làng của mình, ông rất vui khi nghĩ rằng Mannu sẽ được nuôi dưỡng tốt. Bà nội nói rằng bà hiểu tình thế tiến thoái lưỡng nan của ông và gợi ý cho ông một công việc, là làm trong godown (?) của họ nếu như ông cảm thấy không thoải mái khi sống ở đây. Tuy nhiên Ghanshyam từ chối với lý do ông đã lớn tuổi, và giờ ông muốn dành nhiều thời gian cho gia đình mình. Khi Ganga nài nỉ ông ở lại, bà nội nói rằng đừng làm thế, hãy để cho ông ấy đi. Bà đưa cho Ghanshyam ít tiền nhưng ông cũng từ chối và bảo gia đình ông vẫn làm việc rất tốt, ông muốn có được một bức hình của Mannu vì khi rời khỏi đây ông sẽ nhớ cậu bé rất nhiều. Ganga lập tức lên gác tìm cho ông.
  Jagdish đưa cho ông số điện thoại để có thể nói chuyện với Ganga bất cứ khi nào ông muốn. Ganga đưa tấm hình Mannu cho ông và hỏi ông có cần thêm thứ gì không, ông nói không, sau đó chào mọi người và ra về.
  Cảnh 2: Tại nhà Shiv ở Jaitsar
  Gia đình Shekhar đang bàn luận về nơi ở của họ tại dinh thự của gia đình. Shiv ngập ngừng nói với cả nhà rằng anh cùng Anandi sẽ phải sống tại nơi ở chính thức và do đó sẽ không thể sống cùng mọi người trong dinh thự, khiến cả nhà rất sửng sốt. Sanchi bắt bẻ lại, cô nói có vẻ như việc sống chung với mọi người không nằm trong số phận của anh kể từ lúc anh đã kết hôn. Shiv yêu cầu Sanchi không được nói như thế, họ sẽ ở bên nhau và thậm chí là có thể gặp nhau hai lần một ngày. Ira nói rằng điều đó không giống như việc sống chung. Shiv nói anh sẽ gặp họ chỉ một lần bằng việc sống ở tại dinh thự. Lúc này mọi người mới biết đây thực ra là một trò đùa của Shiv, họ bật cười thích thú. Anandi hỏi Ira liệu cô có thể gặp gia đình cô một lần trước khi rời đi hay không. Ira đồng ý và nói cô hãy động viên mọi người vì họ đã rất buồn khi nghe tin cô sắp rời đi, hãy dành thời gian cho họ để giúp họ cảm thấy tốt hơn.
  Cảnh 3: Ở dinh thự Jaitsar
  Ganga đang cho Mannu ăn nhưng cậu bé không nghe. Jagdish đi vào phòng, Ganga hỏi anh có chuyện gì vậy và rằng anh có ổn không sau khi đã bày tỏ những cảm xúc của mình. Jagdish nói gì đó (bản dịch bị thiếu Biểu tượng cảm xúc colonthree ) sau đó anh chơi đùa với Mannu bằng cách hướng dẫn cho cậu bé sử dụng ống nghe, và kêu Ganga mau đút cho cậu bé ăn đi.
  Thấy Mannu rất nghe lời Jagdish, Ganga buột miệng nói rằng cô cảm thấy anh sẽ là một người cha tốt. Jadish sững người và Ganga cũng bối rối nhận ra ý nghĩa của những gì cô vừa nói. Jagdish nhớ lại đứa con đã mất của anh và Gauri (do sảy thai), anh rất xúc động.

   
 16. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 77a :

  Cảnh 1:

  Tại dinh thự Jaitsar

  Ganga thấyJagdish căng thẳng khi đề cập đến cương vị làm cha, cô ngay lập tức xin lỗi anh nhưng anh gạt đi bằng cách chuyển chủ đề, anh hỏi cô về những cuốn sách anh đã đưa cô trước đó. Cô nói rằng cô có sách mà lại chẳng có thời gian để đọc chúng vì cô còn phải làm việc nhà. Jagdish giải thích với cô rằng cô cần chú trọng đến việc học của mình nếu cô muốn cuộc đời mình tươi đẹp hơn. Dadisa và Sumitra đứng ngoài cửa cũng nhìn thấy hai người họ. Jagdish nói rằng từ ngày mai, anh ấy sẽ chịu trách nhiệm việc trông coi Mannu, còn Ganga nên chú tâm vào việc học. Dadisa nói thêm vào là bà sẽ trông nom cậu vào buổi chiều, Sumitra cũng ngỏ ý giúp đỡ cô và Nandu cũng nói sẽ cùng chơi đùa với Mannu..Ganga nói rằng chắc vào dịp sinh nhật năm ngoái Mannu đã làm điều tốt đẹp gì đó nên giờ đây cậu được mọi người quan tâm trông nom thế này. Dadisa nói rằng mội đứa trẻ đều có quyền được yêu thương.

  Ganga nói rằng cô không nghĩ về hiện tại, nhưng cô đang nghĩ về sau này, khi con trai mình rời khỏi nơi đây, nó sẽ nhớ mọi người như thế nào. Jagdish hỏi Ganga ý cô là gì, cô nói mẹ con cô không thể ở đây vĩnh viễn được. Dadisa hỏi cô sẽ làm gì để nuôi con trai mình. Cô nói rằng cô sẽ học và làm việc, rằng giờ là lúc cô phải đi rồi.. Dadisa lấy những cuốn sách lúc nãy đưa Jagdish và bảo anh mang trả chúng, bà nói rằng việc rời khỏi đây đối với Ganga rất quan trọng, cô ấy cũng rất khôn ngoan và trưởng thành.. Những lời này khiến Ganga xấu hổ. Dadisa nói như thể trách móc rằng bất cứ khi nào có tiếng cười của một đứa trẻ vang vọng trong dinh thự này, thần linh lại mang nó đi. Bà quay lưng lại với Ganga.

  Ganga, xin lỗi rối rít và nói rằng cô sẽ không đi đâu cả, thậm chí cũng không nghĩ đến việc rời khỏi đây nữa, và bảo bà đừng quay lưng lại với cô. Dadisa trêu chọc ganga bằng cách giả vờ tức giận khiến cô xin lỗi rối rít còn Jagdish và Sumitra hiểu ý bà nên chỉ cười ngầm. Khi bà đồng ý không giận Ganga nữa thì Mannu vỗ tay, tất cả đều bật cười, Ganga thì ngượng ngùng.

  Vào buổi tối sau đó, khi Shiv và anandi, vào dinh thự, họ ngạc nhiên khi thấy dadisa đi đi lại lại trong nhà,trầm ngâm suy nghĩ. Ananadi hỏi dadisa rằng bà đang lo lắng điều gì sao. Bà nói không có chuyện gì quan trọng cả, chỉ là tình trạng căng thẳng của tuổi già. Bà nói rằng bà đang nghĩ về Anandi, rằng cô sẽ đi xa họ như thế nào.Shiv bảo bà đừng quá lo lắng. Nhưng bà nói rằng Jagdish không thể hiện ra bên ngoài nhưng con người bên trong anh vẫn luôn lo âu khắc khoải. Tất cả con cháu của bà đều ổn định hết rồi,chỉ còn Jagdish mà thôi. Shiv nhìn lên và thấy Jagdish đang nghe mọi người nói chuyện từ trên tầng 2.

  [​IMG]

  Jagdish đi xuống và bảo rằng thứ gì anh thiếu thốn, anh đã có trở lại, và anh cố gắng khích lệ bà rằng bà đừng nên quá lo lắng về anh. Anh xin phép đi ra ngoài vì có lí do khẩn cấp. Sau khi anh đi, Shiv cũng bảo anh có một số công việc nên anh cũng phải đi bây giờ. Dadisa đồng ý và bà bảo Anandi đi vào trong. Sau dadisa đi khỏi, Shiv nói anandi rằng anh sẽ nhớ cô ấy rất nhiều. Cô nói rằng cô ấy sẽ về nhà sau khi gặp ganga. Shive rời khỏi dinh thự  Trong phòng của Ganga, Anandi đang giúp ganga làm quen với những cuốn sách, cô khen ngợi chúng và rằng Ganga sẽ phải học tập nghiêm túc sau khi đưa Mannu đi ngủ. Ganga nói với anandi rằng mọi người rất buồn khi nghe tin cô đi khỏi đây và mọi người thắc mắc cô sẽ sống ra sao sau khi không ở đây nữa. Anandi nói rằng cô cũng cảm thấy như vậy. Ganga bảo cô không phải lo lắng, gia đình chồng cô rất tốt,mọi người sẽ trông nom tất cả mọi thứ. Anandi hỏi Ganga có thể giúp cô một việc được không. Ganga bảo có. Anandi nhờ cô kể cho mình mọi vấn đề xảy ra trong gia đình bởi vì mọi người sẽ không cho cô biết vì không muốn cô phiền lòng vì những mối lo, căng thẳng của họ. Cô cũng nói cho Ganga biết sở thích của mọi người và nhờ Ganga chăm sóc họ. Anandi nói rằng Jagdish về ngoài thì rất dũng cảm nhưng bên trong thì lại cô đơn. Ganga nói cô đừng quá lo lắng vì anh đã có cuộc sống mới rồi. Anandi cảm ơn nhưng Ganga ngay lập tức bảo cô không cần làm thế. Ganga tự nhủ trong lòng rằng chắc Anandi không biết Jagdish vẫn còn yêu cô và khi cô rời khỏi dinh thự này, anh là người nhớ cô nhiều nhất. Anandi nghe thấy tiếng Sumitra gọi thì rời khỏi và nhắc Ganga đừng nói chuyện này với bất cứ ai vì cô không muốn mọi người lo lắng, Ganga đồng ý. Sauk hi Anandi đi khỏi, Ganga nghĩ rằng mình có thể chăm sóc tất cả mọi người ngoại trừ Jagdish, chỉ có những kí ức về Anandi mới giúp anh tồn tại.

  [​IMG]

  Cảnh 2:

  Trên đường

  Sanchi đeo tai nghe và chạy bộ trên đường, cô không biết rằng một chiếc xe tải đang bấm còi từ phía sau. Chiếc xe tải lướt ngang cô, bằng cách nào đó cô tránh được chiếc xe nhưng lại bị ngã xuống đường. Khi Jagdish đi xe ngang qua, anh thấy Sanchi nằm trên đường, và anh vô cùng ngạc nhiên. Ngay lập tức chạy đến và nâng cô lên và bảo cô cố gắng đi lại nhưng khi thấy chân cô bị thương, anh nâng cô lên và đỡ cô vào xe.

  [​IMG]

  Cảnh 3:

  Tại dinh thự Jaitsar, nhà của Shiv ở Jaitsar và bệnh viện Jaitsar.

  Khi Anandi chuẩn bị rời khỏi thì cô nhận được điện thoại của Ira. Bà nói cô biết về việc Sanchi đã không về nhà kể từ lúc chạy bộ và mọi người bắt đầu lo lắng rồi. Anandi đảm bảo rằng cô biết đoạn đường mà Sanchi chạy bộ và cô sẽ đón cô ấy về nhà. Thấy cuộc gọi chờ của Jagdish, cô ngắt máy với Ira. trong chờ đợi, cô hủy bỏ cuộc gọi của ira.

  Anandi nhận điện thoại của Jagdish, anh kể hết với cô về tình hình của Sanchi, điều đó khiến cô lo lắng. Màn hình khép lại trên khuôn mặt lo lắng của cô.
   
 17. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 77b:

  Cảnh 1:


  Bệnh viện Jaitsar

  Sanchi bị thương và đau đớn trên giường bệnh, trong khi Jagdish đang cố điều xử lí vết thương cho cô thì cô khóc lóc và nói rằng cô không muốn điều trị ở bệnh viện nông thôn như thế này, cô muốn về nhà. Jagdish không bình tĩnh được nữa, anh quát lên rằng anh sẽ ném cô ra ngoài nếu cô còn kêu ca nhiều nữa, vì cô chẳng có vấn đề gì to tát cả, và anh chẳng thể chịu đựng được việc lãng phí thời gian để nghe những lời trẻ con của cô. Gia đình Shiv cũng vừa mới đến, họ nghe thấy tất cả những điều này, còn Jagdisg thì căng thẳng khi nhìn thấy họ ngoài cửa.

  Dadaji bước vào phòng và yêu cầu anh xử lí vết thương trước, ông đảm bảo rằng Sanchi sẽ không quấy nhiễu nữa. Jagdish yêu cầu mọi người chờ đợi ở bên ngoài và mọi người gật đầu đi ra. Jagdish cặm cụi xử lí vết thương cho Sanchi còn cô cứ kêu the thé vì đau, y tá hỗ trợ anh băng bó vết thương. Anh bảo y tá tiêm cho Sanchi, mũi tiêm vừa cắm xuống Sanchi bấu chặt lấy cánh tay Jagdish một cách sợ hãi. Tiêm xong, cơn đau giảm xuống, cô buông tay ra. Jagdish đưa cho cô một chiếc khăn tay để lau nước mắt và nói thêm rằng đây là khăn của anh, không phải khăn của bệnh viện nên tất nhiên là nó rất sạch sẽ.

  Sau đó, người nhà của Sanchi vào phòng bệnh của cô. Sanchi nói với gia đình cô rằng nếu cô biết Jagdish đưa cô đến bệnh viện này thì cô sẽ không bao giờ đến, cô không tin tưởng sự sạch sẽ, vệ sinh và tiêu chuẩn của bệnh viện này. Dadaji cảm ơn Jagdish rằng nếu không có anh thì đã xảy ra chuyện lớn rồi, đồng thời ông cũng xin lỗi anh cho hành vi của cháu gái mình. Ông bảo Sanchi sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc anh đang làm. Nghe ông nói vậy, Sanchi tỏ ra giận dữ. Cô chưa kịp nói thì ông ngắt lời. Ông trêu chọc cô bằng cách bảo Jagdish không chỉ điều trị vết thương của cô mà còn phải điều điều chỉnh sự tức giận của cô nữa. Nữ y tá gọi Jagdish xem xét một bệnh nhân khác, và anh lấy cớ đó để rời khỏi phòng Sanchi. Được sự cho phép của Ira, Anandi đi theo Jagdish và cảm ơn anh đã giúp đỡ Sanchi. Anh bảo cô không cần cảm ơn vì đó là bổn phận của anh, và hỏi cô có còn chuyện gì khác cần nói với anh không. Khi cô nói không, anh lưng bước đi còn Anandi nhìn theo.

  [​IMG]

  Cảnh 2:

  Nhà Shiv tại jaitsar

  Gia đình của Shiv đón Sanchi về nhà, mọi người dìu cô đi. Vào trong nhà, Sanchi ngồi xuống, Anandi nâng chân cô lên ghế và dặn cô đừng để chân xuống vì vết thương sẽ bị sưng. Mọi người ngổi xung quanh còn Anandi đi làm nước trái cây. Dadaji nhận xét rằng may Jagdish đã điều trị kịp thời nếu không Sanchi sẽ gặp rắc rối.. Sanchi bảo Alok rằng cô muốn tìm bác sĩ của gia đình mình. Nhưng Ira nói rằng ông ây đang ở Udaipur. Cô nói rằng cô muốn nói chuyện với ông ấy bởi cô không có niềm tin vào các bác sĩ làng quê. Dadaji cố gắng thuyết phục rằng Jagdish được đào tạo trong mumbai, và do đó anh là một bác sĩ rất có trình độ, và anh trở về làng đề giúp đỡ người dân của mình. Nhưng Sanchi không phục.  Ananadi mang nước trái cây vào đặt xuống bàn và nói rằng Sanchi nên được phép nói chuyện với bác sĩ gia đình vì thật khó khăn để một bệnh nhân có thể tin tưởng bác sĩ của mình, và nếu không tin tưởng thì việc điều trị cũng không đạt hiệu quả tốt nhất. Sanchi bảo Alok fax hồ sơ của cô tới bác sĩ gia đình. Anandi đưa cốc nước hoa quả bảo Sanchi uống trong khi cô đang lo lắng rằng Jagdish đã đưa ra phương pháp điều trị không đúng.

  Alok quay lại và nói rằng ông đã gửi fax bác sĩ và ông ấy nói vài phút nữa sẽ báo lại sau khi đã xem hồ sơ. Bác sĩ gọi điện và bảo rằng Jagdish đã xử lý hoàn hảo tuyệt đối và anh là một bác sĩ rất cẩn thận, luôn chú tâm đến các bệnh nhân. Alok vui vẻ nói điều này với Sanchi, cô đang tỏ ra rất day dứt. Ira đưa cho Sanchi thuốc để uống. Cô xin lỗi Dadaji và Alok nói rằng người cô nên xin lỗi là Jagdish.

  [​IMG]

  Cảnh 3:

  Bệnh viện Jaitsar

  Trong khi Jagdish đang làm việc trong bệnh viện, Sanchi đến và nói rằng cô đã phán đoán sai về anh, vì anh không giống như một bác sĩ làng quê chút nào, và rằng anh rất khác so với mọi người. Jagdish cũng nói rằng trông anh không giống người làng quê và anh biết điều đó. Cô cảm ơn anh nhưng anh nói đó là bổn phận của anh và rằng cô không nên tự trách mình bởi vì cô quá lo lắng nên mới nói như vậy. Anh kể cho cô biết về lịch sử của bệnh viện này, và gia đình anh đã quyết tâm làm việc có ý nghĩa cho ngôi làng này này ra sao. Anh nói rằng anh biết cô cảm thấy anh nên làm việc ở một thành phố lớn, nhưng chính vì thế mà anh đã mất đi rất nhiều thứ, khi anh quay trở lại làng, anh không muốn quay trở lại thế giới đầy cạnh tranh nữa, và anh thấy mình thuộc về nơi này nên anh không muốn rời bỏ nó. Anh lại nói với cô rằng cô không nên cảm thấy có lỗi gì cả, và rằng anh cũng nên xin lỗi vì đã nói năng quá thô bạo với cô. Anh đề nghị tiễn cô trong lúc anh đi thăm khám các phòng khác. Anh tiễn cô đến cổng bệnh viện. Khi anh rời khỏi, Sanchi nhìn theo và nghĩ rằng có thể anh cố gắng để hòa hợp với dân làng nhưng có thứ gì đó từ anh khiến anh khác biệt với mọi người.

  [​IMG]

  Cảnh 4:

  Đến từ: Jaitsar haveli

  Khi Jagdish vội vàng đi làm mà không ăn sáng, Sumitra đưa hộp đồ ăn cho anh để anh có thể ăn ở bệnh viện. Thấy tâm trạng trầm ngâm của anh, Sumitra hỏi anh có chuyện gì hay sao. Anh bảo bà không nên nghĩ như vậy vì anh đã nói với Dadisa rồi rằng anh hoàn toàn ổn.

  Shiv và anandi đến. Shiv cảm ơn Jagdish cho những gì anh làm cho Sanchi. Jagdish nói đó là nghĩa vụ của anh. Shiv đưa cho Jagdish một chiếc cặp mới và bảo Jagdish đừng nên từ chối món quà này, vì là một bác sĩ anh đã không ngần ngại mắng Sanchi, là anh trai của Sanchi, anh cũng có quyền được bày tỏ lòng biết ơn của mình. Shiv nói rằng anh không biết nên tặng gì và Anandi đã giúp anh chọn một chiếc cặp da. Jagdish ngần ngại nhưng rồi cũng nhận chiếc cặp vì bà nội cứ khăng khăng khen nó rất đẹp. Anh cảm ơn Shiv và cảm ơn cả Anandi, anh nói sẽ ngắm nó và nhớ đến họ. Ananadi lắng nghe một cách trầm ngâm. Màn hình khép lại trên khuôn mặt của cô.
   
 18. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 78a :

  Cảnh 1:


  Dinh thự Jaitsar

  Khi Shiv và anandi ngồi xuống với gia đình singh, Dadisa than vãn rằng cuộc sống của Jagdish trở nên rất nhàm chán, từ bệnh viện đến dinh thự, và sau đó quay trở lại bệnh viện một lần nữa. Shiv gợi ý rằng giống như mọi người đã thuyết phục Anandi tái hôn, họ phải cố gắng khiến Jagdish cũng phải ổn định cuộc sống với người bạn đời của mình. Anandi và tất cả mọi người đều vui vẻ với đề nghị này. Shiv nói rằng anh hiều Jagdish đang ở ngưỡng cửa của cuộc đời như Anandi vào lúc anh gặp cô. Anh cũng nói rằng mọi người trưởng thành chín chắn hơn anh ấy và mọi người nên quyết định nếu một cô gái chín chắn nắm tay Jagdish ở giai đoạn này của cuộc đời anh, thì họ sẽ có được Jagdish của ngày xưa. Bhairo cảm ơn Shiv đã gợi ý điều này, rằng mọi người sẽ bảo Jagdish mà không cần câu trả lời. Sumitra cũng ủng hộ và cảm ơn Shiv cho đề nghị có ích của anh, nó như một giải pháp đúng đắn cho vấn đề của họ. Shiv bảo bà không cần phải cảm ơn và khiến anh cảm thấy mình thật bé nhỏ. Dadisa cũng đến và cũng nói rằng anh tuy tuổi còn trẻ nhưng suy nghĩ thấu đáo hơn cả những người lớn hơn mình.

  Bhairo nói rằng họ sẽ phải thực hiện một cách cẩn thận, và thậm chí nếu họ cảm thấy họ có những giải pháp cho vấn đề của Jagdish, nhưng sẽ rất khó khăn để có thể khiến Jagdish đồng ý. Dadisa nói rằng ban đầu Jagdish cũng có thể sẽ tức giận, nhưng rồi anh cũng sẽ thay đổi suy nghĩ như Anandi đã từng. Bà bảo Sumitra rằng mọi người nên chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại sắp tới. Bhairo bảo bà nên hỏi Jagdish trước nhưng bà nói rằng việc đó cũng sẽ diễn ra ngay tối nay thôi và không ai khác chính Brairo sẽ hỏi Jagdish vì cậu tôn trọng và ngưỡng mộ ông nhất, và sẽ tôn trọng tình cảm của ông. Bhairo đồng ý tối nay nói chuyện với anh. Ananadi nhìn Shiv bằng ánh mắt đầy biết ơn, trong khi Shiv trông rất âu yếm.

  [​IMG]

  Gehna và Basant cũng đang thảo luận đề nghị của Shi. Gehna nói rằng cô rất ngạc nhiên vì trong gia đình không ai nghĩ ra điều này cả,nhưng cô không chắc liệu Jagdish có đồng ý. Basant hỏi tại sao cô lại nghĩ như vậy. Cô nói rằng quá nhiều thứ đã xảy ra trong cuộc sống của Jagdish, và anh sẽ mất thời gian để cân bằng mọi thứ. Ông nói rằng cho dù Jagdish từ chối, họ sẽ không từ bỏ ý định. Sau đó, ông hỏi cô có ăn gì không, cô nói không và sẽ ăn khi xuống lầu. Basant bảo cô nên chú trọng bản thân và rằng ông sẽ bảo Nandu xuống lầu mang đồ ăn lên cho cô. Nhưng khi ông thấy rằng Nandu không ở trong nhà, ông tự mình đi lấy đồ ăn cho Gehna.

  Khi ông đi xuống, ông thấy Mannu đang khóc rất to. Ganga vội vã đến xem chuyện gì xảy ra, cô bế Mannu lên và hỏi cậu có bị thương ở đâu không. Nandu, sợ hãi, nói rằng Mannu bị ngã trong khi chơi, và rằng cậu không cố ý khiến Mannu ngã.

  Basant mắng Nandu vì sự vô trách nhiệm và làm tổn thương cậu bé. Khi Gehna đi ra nghe thấy tiếng ồn ào, Basant giận dữ bảo cô về phòng, nghỉ ngơi. Sau đó, ông gọi cho Makhan đến bệnh viện, nhưng Ganga nói rằng cô ấy sẽ có thể giải quyết một mình, Basant đồng ý.

  [​IMG]

  Cảnh 2:

  bệnh viện Jaitsar

  Sanchi đi trong bệnh viện, trong khi jagiya đang điều trị cho một bệnh nhân khác, Jagdish và y tá yêu cầu cô chờ đợi trong khi anh đang điều trị cho bệnh nhân. Khi Jagdish đến chỗ Sanchi, cô nói rằng cô đến để thay băng. Jagdish bảo y tá để làm điều đó. Sanchi khăng khăng muốn duy nhất anh làm vì cô chỉ tin tưởng anh. Jagdish đồng ý và bắt đầu thay băng.khẳng định rằng cô muốn nó được thực hiện bởi cô chỉ vì cô chỉ tin tưởng anh ta. jagiya đồng ý và bắt đầu để thay băng. Nhưng anh đang tháo dở chừng thì Ganga vừa bế Mannu vào,vừa khóc. và Jagdis ưu tiên khám cho cậu bé trước. Anh bảo y tá hoàn thành nốt việc thay băng cho Sanchi. Y tá vừa tháo hết băng thì Sanchi ngăn cô lại và đi ra ngoài. Jagdish ngạc nhiên nhìn cô.

  Khi Sanchi khập khiễng đi ra, Ganga đuổi theo sau và nói rằng chắc là cô cảm thấy tồi tệ rằng cô bị bỏ quên khi Ganga bước vào cùng Mannu, và Ganga cũng xin lỗi cho điều này rằng cô đã bối rối khi nhìn thấy Mannu bị thương, và rằng cô không nên đã xông vào khi Sanchi đang được điều trị. Sanchi bắt bẻ, nói rằng không hiểu Ganga tỏ ra thông cảm hay muốn chế nhạo cô. Ganga nói rằng cô thực sự xin lỗi nhưng cô đã quá bối rối trước vết thương của Mannu. Sanchi đã đáp lại ganga nói rằng cô đang khiến gia đình Singh theo gót con mình và rằng bây giờ cô phải tự lo cho bản thân mình và tìm kiếm một công việc. Ganga nói rằng cô đã cố gắng để đi, nhưng sau đó Dadisa đã ngăn cô lại, và nhiệt tình nói rằng cô đang học và sẽ sớm trở thành một nữ y tá. Sanchi trêu chọc cô rằng nếu như người mù chữ của cô trở thành y tá, thì cuộc đời các bệnh nhân sẽ rơi vào bất hạnh, và rằng có một sự khác biệt lớn giữa làm việc trong nhà bếp và quản lý thuốc cho bệnh nhân. Nói xong, cô rời khỏi. Ganga, quay lại, rơi nước mắt và rất ngạc nhiên khi thấy Jagdish đứng đó nghe toàn bộ cuộc nói chuyện. Gan lặng lẽ trở lại với của mình. Jagdish cũng đi cùng cô vào phòng. Ganga bảo rằng Mannu luôn im lặng mỗi lần cậu nhìn thấy Jagdish. Ganga nói rằng ngoài anh ra không một ai khác có niềm tin rằng cô có thể là một y tá. Anh một lần nữa thuyết phục cô rằng tất cả cô cần là ý chí và lòng quyết tâm vững chắc, và cô có thể phá vỡ những bức tường kiên cố của những khó khăn và trở thành một y tá tốt. Sau đó, anh yêu cầu cô không suy nghĩ quá nhiều những điều không cần thiết, và đưa Mannu về nhà. Cô tuân thủ .

  [​IMG]

  Cảnh 3:

  Trong xe Jeep

  Trên đường trở về nhà , Shiv thấy Anandi vừa suy nghĩ miên man vửa mỉm cười. Anh ngoặt xe khiến Anandi sực tỉnh và bảo anh dừng lại. Cô hỏi liệu anh có thời gian cho cô không. Anh nói rằng ngay cả khi anh từng là người bận rộn nhất, anh sẽ dành tất cả thời gian trong thế giới của mình cho cô. Cô yêu cầu anh anh lái xe đi thằng thay vì rẽ về phía nhà của họ.Khi anh hỏi họ đang đi tới đâu, cô nói rằng anh sẽ biết sớm thôi. Shiv nói anandi rằng bây giờ anh hiểu rằng cô đang chơi trò chơi bất ngờ với anh. Cô nói rằng cô nghĩ anh thích trò chơi này, hoặc là anh chỉ thích đem đến những bất ngờ. Không nói nên lời, Shiv quay mặt ra và tự mỉm cười với chính mình, anh nói rằng anh chưa bao giờ nhận được điều bất ngờ. Anandi nói rằng vậy thì cô sẽ dánh dấu sự khởi đầu của điều bất ngờ trong cuộc đời anh. Màn hình khép lại trên khuôn mặt hạnh phúc của cô. (Phần b lãng mạn lắm [​IMG] )
   
 19. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 78b:

  Cảnh1


  Trong xe jeep.

  Anandi chỉ cho Shiv lối đến nơi bất ngờ của cô. Đó là nơi lần đầu tiên hai người gặp nhau. Cô bảo anh lái xe theo chỉ dẫn của cô trong khi Shiv đang háo hức chờ đợi. Anandi e thẹn vì cô sắp thổ lộ tâm tình đến anh. Cả hai tới nơi và xuống xe. Họ vừa đi song song nhau, vừa nhìn nhau một cách lãng mạn. Anh nhìn thấy một cái ao và nhớ lại lúc cả hai bị ngã xe lăn xuống ao vào lần đầu tiên họ gặp nhau. Cô nói rằng trông anh có vẻ rất hạnh phúc. Shiv nói làm sao anh có thể quên nơi này, vì cuộc đời anh bắt đầu một chương mới tốt đẹp nhất cũng tại chính nơi đây. Anandi nói rằng cuộc sống của cô rẽ sang một trang mới ở nơi đây, mặc dù cô không biết sau này ra sao. Rằng khi Shiv đến, trái tim của cô đã được lấp đầy với những gợn sóng của hạnh phúc, và gia đình của cô tràn đầy gợn sóng của niềm vui, giống như những gợn sóng trong chiếc ao này vậy. Cô nói rằng lần đầu tiên gặp nhau, anh nắm tay cô và cô không biết rằng đó chính là dấu hiệu báo trước của định mệnh. Shiv nói rằng lần đầu tiên anh nhìn thấy cô, anh biết rằng mình chỉ thuộc về cô.. Cô nói rằng ngay cả khi anh không biết cô ư. Shiv nói có thứ gì đó trong cô thu hút anh và anh muốn biết về cô hơn nữa.

  [​IMG]

  Shiv hỏi anandi tại sao anh luôn đưa cô đi cùng trong mỗi chuyến đi quan trọng , mặc dù quan điểm và quyết định của cô rất quan trọng. Anh nói bởi vì anh muốn dành thời gian ở bên cô. Cô đang định đi khỏi thì Shiv nắm lấy tay cô và kéo cô về phía anh, anh nói rằng anh muốn thổ lộ trái tim mình với cô lần nữa giống như lần anh đã làm khi anh bắt đầu cuộc sống cùng cô. Anh nói rằng anh yêu cô, đưa hai tay lên má cô. Cô mỉm cười và cố gắng nói một cách ngập ngừng. Anh nghiêng người về phía trước và trao một nụ hôn lên trán gần lông mày cô. Cô bảo anh nhắm mắt lại, anh đang định hôn lên môi cô nhưng cô cười và buông tay anh ra rồi chạy đi. Anh mở mắt ra, cô yêu cầu anh nhắm mắt lại và anh làm theo. Cô chạy ra tán cây lớn, đứng dưới gốc cây và lắc chân làm vòng chân phát ra tiếng kêu rồi lại chạy đến bên thân cây khác. Shiv nhắm mắt và lắng nghe. Cô dừng lại, nấp sau thân cây to, lấy điện thoại ra, nhìn về phía Shiv, anh vẫn đang nhắm nghiền mắt, cô bật điện thoại và tiếng ghi âm trong điện thoại vang lên rằng cô yêu anh. Shiv mở mắt ra nhưng không thấy cô đâu

  Tuy nhiên anh nhìn thấy vạt khăn của cô bay bay lấp ló đằng sau một thân cây, anh biết cô đang nấp ở đó, khi cô đang định bật tiếng ghi âm lần nữa thì Shiv từ phía sau cầm lấy điện thoại của cô. Anh nói rằng anh muốn nghe những lời đó từ miệng cô. Cô yêu cầu anh quay lưng lại. Anandi ngập ngừng e thẹn nói từng từ một rằng I…………..LOVE…………..YOU ( nhạc nền lãng mạn vang lên). Shiv vui mừng khôn xiết khi nghe thấy những từ này, nhưng anh lại gãi gãi tai giả vờ rằng anh không nghe rõ và bảo cô nhắc lại. Anandi vừa bước lùi về phía sau vừa nói từng từ một, I….LOVE, nhưng cô chưa kịp nói từ YOU thì bị trượt chân, Shiv quay lại nắm lấy tay Anandi để đỡ cô nhưng cả hai vẫn rơi xuống ao.

  [​IMG]

  Cảnh 2:

  Jaitsar haveli

  Khi Ganga thấy Nandu mặt rầu rĩ ngồi trên ghế, cô hỏi cậu chuyện gì xảy ra vậy, Nandu nói rằng cậu thấy mình không tốt với Mannu và rằng cậu bị ba Bassant trách mắng. Ganga cố gắng làm cậu nguôi ngoai, cô nói rằng thực tế cậu giống như anh trai của Mannu, và cậu đã cư xử rất chin chắn khi đưa Mannu vào trong nhà ngay lập tức nên Mannu mới được điều trị kịp thời. Cô cố gắng khích lệ Nandu.

  Cảnh 3:

  Ở ao nước

  Shiv cứu Anandi, cô gục đầu vào lòng anh và vòng tay ôm anh thật chặt, khiến anh ngạc nhiên. Anh cũng đưa tay ôm lại cô. Cuối cùng, cô ngẩng mặt lên nhìn vào mắt anh và nói rằng I LOVE YOU, SHIV.Anh vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Tay anh đưa cằm cô lên và nói ước gì trước cô đã nhận ra điều này từ trước thì anh sẽ không phải chờ đợi lâu như vậy. Cô nói rằng cô đã nói lời này trong đầu hàng ngàn lần và tìm cách để bày tỏ với anh nhưng cô lại không đủ can đảm. Anh âu yếm bảo cô lặp lại , giờ cô đã có can đảm để nói I LOVE YOU lần nữa. Màn hình khép lại trên khuôn mặt hai người.
   
 20. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 79a:

  Shiv mỉm cười hạnh phúc trong khi Anandi đang nhảy múa vui vẻ. Cô trở nên xấu hổ khi thấy Shiv đang trìu mến nhìn cô. Anh tặng cho Anandi một bông hoa và cô bẽn lẽn cầm lấy, sau đó hai người ngã nằm xuống một đống rơm Biểu tượng cảm xúc pacman Shiv nắm lấy vai Anandi trong khi cô đặt tay lên ngực anh, họ có một màn khóa mắt lãng mạn. Họ ăn trưa cùng nhau và tình cảm đút cho nhau ăn. Hai người tìm thấy một con chó dễ thương và chơi đùa với nó, tiếp theo là lúc họ chơi té nước trong một cái hồ. Họ choáng ngợp với tình yêu vừa được thú nhận của mình và ôm nhau thật chặt.
  Trong lúc nghỉ ngơi sau bữa ăn tối, mọi người ở dinh thự Jaitsar cùng bàn luận về chuyện của Sanchi và sự liều lĩnh của các lái xe trong những ngày gần đây. Jagdish nói rằng giờ anh có việc cần làm, bà nội bảo anh hãy kết thúc công việc của mình và đi ngủ sớm. Sau khi anh đi khỏi, bà nội nói với Bhairon hãy đi và giải quyết êm thấm chuyện này vì nó thực sự nghiêm túc, hãy nói với Jagdish về việc tái hôn.
  Bhairon đi lên phòng Jagdish và bảo ông có chuyện cần nói với anh. Jagdish hỏi mọi chuyện vẫn ổn chứ, vì anh thấy ông có vẻ căng thẳng quá. Bhairon bảo ông muốn nói chuyện liên quan đến Jagdish, anh hỏi đó là chuyện gì. Ông nói rằng mọi người trong nhà đã vô tình làm sai với anh khi họ đã quá bận rộn với việc chuẩn bị để Anandi có được cuộc sống mới, và sau khi anh trở về thì họ mới chỉ đưa anh tới bệnh viện làm việc, họ chưa bao giờ nhận ra anh cũng rất đau đớn và cần sự giúp đỡ. Jagdish nói rằng anh không oán trách gì cả, và hỏi tại sao ông lại nói với anh những điều này. Bhairon bảo mọi người trong nhà muốn anh sẽ có một người bạn đời mới. Jagdish choáng váng khi nghe điều này, anh nói rằng thật không thể tin được là mọi người lại muốn làm chuyện này ngay cả khi hai cuộc hôn nhân trước đó của anh đều đã tan vỡ. Bhairon phân trần rằng mọi người làm vậy là muốn anh có được sự bình yên trong tâm hồn. Jagdish nói rằng chỉ vì sự ích kỉ muốn được hạnh phúc của mình mà anh đã hủy hoại cuộc sống của hai cô gái, giờ thì mọi người lại muốn anh làm hỏng cuộc đời của một cô gái thứ ba ư? Bhairon nói đó không hoàn toàn là lỗi của anh vì thế anh đừng nên mang nặng cảm giác tội lỗi như vậy, và rằng anh đã phải sống một mình quá lâu rồi. Jagdish nói rằng anh không cảm thấy cô đơn, anh sẽ không đồng ý với gợi ý này và rằng hôn nhân không nằm trong số phận của anh. Bhairon thuyết phục anh hãy cân nhắc lại chuyện này để được sống hạnh phúc một lần nữa, vì anh sẽ không thể ở một mình và buồn mãi được. Jagdish hỏi cái gì sẽ đảm bảo cho anh có được sống hạnh phúc sau khi anh tái hôn? Liệu Anandi và Gauri có hạnh phúc khi sống cùng anh không, hay Ganga sẽ vui vẻ khi sống với con quỷ Ratan à? Bhairon nói rằng ông có thể đưa ra vài dẫn chứng, rằng rất nhiều người đã có cuộc sống hạnh phúc với người chồng/vợ mới của họ. Jagdish chán chường bảo rằng chúng ta có thể dành cả đêm để thảo luận về vấn đề này nhưng con xin nhấn mạnh rằng con không muốn kết hôn lần nữa, và sau bao nhiêu lâu chờ đợi thì con cũng đã có được sự bình yên. Jagdish chắp tay và xin Bhairon đừng nói chuyện này với anh thêm nữa, Bhairon lặng lẽ bỏ đi.
  Bhairon ra ngoài và nói rằng Jagdish không đồng ý. Bà nội bảo bà đã nhìn thấy những ước mơ cho anh nhưng Bhairon thất vọng nói Jagdish không muốn điều đó, anh muốn được ở một mình, chấp nhận những đau đớn mà cuộc sống mang lại và không muốn bị vướng vào một mối quan hệ mới. Basant nói rằng họ biết sẽ không dễ để Jagdish nói “Không”, bà nội cũng sẽ không từ bỏ ý định và họ cần cố gắng thuyết phục Jagdish thêm một lần nữa, nói rồi ông đưa bà nội đi nghỉ. Ganga căng thẳng khi nghe điều này.
  Ganga gõ cửa phòng Jagdish, cô mang cho anh quần áo đã được giặt sạch và là ủi cẩn thận. Cô nán lại một lúc để nói rằng cô đã học được thêm một số từ mới tiếng Anh như THANK YOU. Jagdish gật đầu và quay lại làm việc, Ganga bảo cô đã có được cuộc sống mới vì anh đã kéo cô ra khỏi địa ngục tăm tối, vì thế cô muốn nói CẢM ƠN. Jagdish nói cô hãy tiến về phía trước và suy nghĩ cho tương lai. Ganga nói anh cũng nên làm như vậy, hãy làm theo lời khuyên của mình. Cô bảo Bhairon không sai và thuyết phục anh nên nghe lời ông ấy. Jagdish bảo Ganga đừng nói nữa nhưng cô vẫn tiếp tục, cô đưa ra ví dụ về chính mình, rằng anh đã truyền lửa can đảm cho cô như thế nào để thoát khỏi nhà Ratan và có được cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc với bé Mannu. Cô nói rằng mình đã phải phá vỡ quan hệ cũ để có được tương lai mới, trong khi anh chỉ cần bắt đầu một cuộc sống mới bằng cách tiến về phía trước và quên đi quá khứ, điều đó cũng sẽ tốt cho anh và cả gia đình nữa. Jagdish tức giận đập bàn và quát cô mau dừng lại khiến Ganga sợ hãi.
  Cảnh 3: Nhà Shiv ở Jaitsar
  Mọi người đang đợi Shiv và Anandi để chuẩn bị ăn tối, cuối cùng thì hai người cũng về, trong khi người Shiv ướt sũng và Anandi thì đang mặc áo khoác của anh. Mọi người hỏi làm thế nào mà hai người lại ướt hết thế kia, và sao chỉ có mình họ bị mắc mưa vậy? Khi Shiv và Anandi chuẩn bị vào phòng thay quần áo, Anandi vô tình làm rơi điện thoại và âm báo tin nhắn vang lên dõng dạc “SHIV, I LOVE YOU” trước mặt cả nhà. Mặc cho Shiv và Anandi bối rối thì mọi người đều ngạc nhiên xen lẫn thích thú. Trong khi ai cũng giả vờ là mình không nghe thấy gì thì Mahi trêu Anandi không ngớt, rằng anh đã nghe thấy hết rồi đó nhé. Mọi người cười phá lên.
  Cảnh 4: Tại dinh thự Jaitsar
  Jagdish nói rằng anh đã có tất cả mọi thứ và đã rất hạnh phúc, Anandi xứng đáng có được những gì tốt đẹp nhất và anh đã đánh mất cô ấy chỉ vì sự liều lĩnh, ích kỉ và non nớt của mình. Anh bảo rằng không phải vì anh không đủ mạnh mẽ, cũng chẳng phải vì anh không can đảm để đi xa hơn, và anh không muốn cô nhắc đến chuyện này nữa. Anh đi đến mở rộng cánh cửa, ý là mời cô ra ngoài. Ganga lặng lẽ đi ra còn Jagdish lạnh lùng đóng sầm cửa lại.

   

Chia sẻ trang này