Đi tìm hiểu yếu tố công năng tác động đến việc thiết kế nhà hàng

Thảo luận trong 'Chợ Giời' bắt đầu bởi kenhtt, 18/3/17.

  1. kenhtt

    kenhtt Member

    Bạn, quý khách, quán ăn nào cũng có lượng thực khách đến rất đông và nhu cầu phục vụ nhanh gọn lẹ. Mặc dù Mỗi kiểu bố trí Bếp nhà hàng để được kết quả và phù hợp Với không gian bếp của khách sạn đó còn phụ thuộc tương đối nhiều vào điểm mấu chốt. Cùng inox Hưng Vượng đi tìm một số yếu tố tác động trong thiết kế nhé
    [​IMG]
    Bếp nướng công nghiệp

    01. Mấu chốt bạn phải hiểu yếu tố công năng là gì?

    Mấu chốt đồng ý chi phối lại cách bố trí trí sảm phẩm bếp Inox Hưng Vượng của quán ăn. Việc chú trọng dến những nhân tố này có ý nghĩa là người thiết kế ra kiểu cấu trúc gian bếp đó luôn phải nghĩ đến dự hữu ích khi bố trí tất cứ những sảm phẩm nào trong khi. Hay nói cách khác, thiết kế bố trí nhưu thế nào để thiết bị trong khu bếp hợp và thân thiện nhất đối với người dùng và người quan sát khu gian bếp đó.

    Thứ 02. Bản chất cơ bản của yếu tố công năng?

    Điểm cơ bản của yếu tố này chính là phải làm thế nào để đầu bếp dùng được ít sức lực nhất mà vẫn đảm bảo được những yêu cầu của quý khách đó

    Khi bố trí các bàn cao trong khu sơ chế thực phẩm sẽ giúp cho người chế biến có những mẹo hay và thoải mái đứng chế biến mà không phải khom lưng để chế biến thực phẩm rất mất thời gian. Ánh sáng chiếu đúng nơi, đúng chỗ tạo điều kiện cho nhân viên trong bếp nhìn rõ việc, giảm bớt được những ở nạn nghề nghiệp hay chấn thương khi làm.

    Nếu quý khách đang muốn thiết kế một gian bếp quý khách mà chưa tìm hiểu được công ty thiết kế thiết bị inox chất lượng cao giá phải chăng nào thì khách sạn có thể liên hệ khám phá đến Công ty Cổ Phần Hưng Vượng qua Hotline: 0912 546 936 hoặc qua Website: http://bepcongnghiephimalaya.vn/
     

    Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này