Dấu vết vô hình không bị bỏ qua do sử dụng camera

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi phuong3992, 16/8/16.

 1. phuong3992

  phuong3992 New Member

  Những chuyên gia tại Mỹ đã phát triển ra một thiết bị camera có khả năng giúp nhìn được các dầu vết vô hình như vết máu hoặc các chất dịch mà mắt thường không nhòn thấy.

  Một nhóm nghiên cứ thuộc một đại học ở Ssouth Carolina hiện ở Columbia đã cho biết rằng một công nghệ mang tên “Chụp ảnh đa chiều ở hồng ngoài nhiệt” sẽ có công dụng giúp ích trong việc giúp điều tra tội phạm hoặc những hoạt động khác.

  [​IMG]

  Xem thêm thiết bị quay trộm tại: Camera mini

  Trong báo cáo được công bố trên tờ Analytical Chemistry thuộc hiệp hội hóa học tại Mỹ trong số mới nhất thì hai chuyên gia Michael Myrick, Stephen Morgan cùng với những cộng sự của mình đã cho rằng phương pháp giúp xét nghiệm luminiol với các công cụ chính để dò được những vết máu cùng với những chất khác có trong cơ thể tại một hiện trường tôi ác và có các hạn chế nhất định giúp ích trong việc tìm kiếm các dấu vết giúp điều tra vụ án tốt hơn.

  Vì dụ luminiol là một chất độc nguy hiểm có tác dụng khiến dung dịch máu bị loáng đến khó rất khó để tiến hành thí nghiệm DNA hoặc là có thể giúp cho cac kết quả dương tính bị sai lệch hoàn toàn với các phản ứng cũng như những chất tẩy rửa giúp gỉ sét và giải khát hay cà phê.

  Ở trong nghiên cứu này những chuyên gia tại Mỹ đã mô tả được việc xây dựng cũng như thí nghiệm thành công một camera quan sát giúp chụp được những hình ảnh theo những cách không giống nhau.

  [​IMG]

  Có thể bạn thích: Máy nghe lén

  Nó sẽ giúp chụp được hàng trăng bức ảnh chỉ trong có vài giây và giúp rọi sáng được các đối tượng xung quanh chỉ nhờ vào songs ánh sáng hồng ngoại để phát hiện.

  Một vài bức ảnh sẽ được chụp nhờ vào các bộ lọc riêng biệt cùng chức năng giúp ngăn ngừa được các bước sóng đặc biệt bây giờ giúp cho phép những thành phần hpas học được nổi bật đối với những môi trường xung quanh.

  Camera sẽ giúp nhìn thấy được những dấu vết máu loãng mà mắt thường không thể nào nhìn thấy được.

  Camera còn có đặc điểm là cho các dầu vết nổi bật trên những loại vải chất liệu không giống nhau.

  Tin tức thú vị cho bạn: Cách sửa đồng hồ đeo tay
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này