Dấu hiệu có thai sớm nhất trong tuần đầu tiên webtretho

Thảo luận trong 'Thông tin Mẹ và Bé - Bố trẻ' bắt đầu bởi lamtruong202, 14/10/16.

 1. lamtruong202

  lamtruong202 New Member

  Cùng tham khảo những dấu hiệu có thai sớm nhất hiện nay được chia sẻ từ các mẹ webtretho.

  Nicolewinsbingo: Một trong những dấu hiệu mà em gặp đó chính là mệt mỏi cả ngày. Nằm ngủ suốt mấy giờ trên ghế sofa vậy mà cứ nghỉ là mệt do làm việc nhiều chứ. Rồi sau đó là bầu ngực to lên thấy rõ, thấy rỏ mạch máu luôn. Hôm sau xét nghiệm là 2 vạch căng đét.


  ClaireOtoms : Em thì cực kỳ nhạy cảm với mùi. Người ta hút thuốc bên kia đường mà cũng nghe mùi được. Cũng đang cố gắng thụ thai cả tháng nay. Qua hôm sau test thử thì đúng là đã có tin vui ạ.


  picklesx: Em không có biểu hiện nào khác bầu ngực căng lên thui.


  ebl2: Đang làm việc tự nhiên thấy chóng mặt. Cứ tưởng là do stress công việc. Ai ngờ đâu về kể cho nhà nghe, bắt đi thử là 2 vạch.

  jewinkel: Em đang tập thể dục thì bị vọp bẻ vùng bụng dưới. Em cũng nghi lắm tại 2 tháng nay cố gắng mà chưa thấy gì. Lên mạng thấy có biểu hiện vọp bẻ là có thai. Thế là mua que thử về làm ngay 2 vạch rõ ràng.


  freezorburn: Nói cả nhà không tin chứ những ai nuôi chó thì để ý, lúc mình có bầu là con chó nó bảo vệ mình ghê lắm. Ai đến gần là sủa! Mà bình thường nó không như vậy. Tuần sau là em bị ốm nghén.


  stemms8810: Ghét mùi thực phẩm và ốm nghén. Bầu ngực đau như lúc hành kinh vậy. Ngoài ra, em còn bị chóng mặt với đi xe là bị say xe ngay.

  Hy vọng những chia sẻ về những dấu hiệu mang thai của các mẹ wentretho sẽ giúp ít cho bạn.

  Nguồn: bekhoenhavui.info
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. itcviet

  itcviet Active Member

Chia sẻ trang này