Đầu ghi hình camera quan sát bị lỗi và cách khắc phục chỉ trong 5 phút

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi phuong3992, 12/8/16.

 1. phuong3992

  phuong3992 New Member

  Những lỗi xuất hiện trên đầu ghi cùng với đó là sự cố qua mạng xảy ra rất phức tạp cùng với nhiều cách khác nhau chính bởi vậy do yêu cầu sử dụng đúng cách và theo chỉ dẫn được đính kèm sẽ giúp giải quyết rất nhiều các lỗi cơ bản khi sử dụng.

  [​IMG]

  Xem thêm thiết bị quay trộm hiện đại tại: Camera ngụy trang không dây

  1.Hiện tượng: Đầu ghi không lên hình và không hiển thị được đầy đủ các kênh ghi hình và không được lưu trữ dữ liệu hoặc không được kết nối mạng.

  2.Nguyên nhân:

  -Gặp phải các lỗi bất thường do nguồn

  -Các kết nối cũng như tín hiệu tới đầu ghi chưa được cố đinh nên bị lõi.

  -Các lỗi ở trên HFF sẽ ảnh hưởng đến những hoạt động của đầu ghi như (Hay bị treo, không lưu trữ và báo động không đúng.)

  -Bị ảnh hưởng đến các mặt hàng phần cứng do phải làm việc bên trong môi trường có bụi bẩn và nguồn điện hoạt động không được ổn định bởi nhiệt độ quá nóng nên làm ảnh hưởng không tốt tới các mặt hàng khác.

  -Có các sự cố trên dây mạng hoặc bởi hub hoặc router nên sẽ ảnh hưởng tới việc quan sát các hệ thống trên đường Internet và mạng nội bộ.

  -Các vấn đề cài đặt và sử dụng của người dùng trang khi thao tác cài đặt trên thiết bị hoặc bị lỗi do tường lửa.

  3.Cách khắc phục vấn đề.

  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: Thiết bị nghe lén

  -Kiểm tra lại nguồn cấp bằng VOM và đảm bảo nguồn được ổn định đạt chuẩn với thiết bị.

  -Kiểm tra các kết nối tới đầu ghi và từ đầu ghi cho tới sản phẩm khi hiển thị.

  -Xem thêm các khuyến cáo và tương thích của HĐ đối với đầu ghi nếu đang trong quá trình sử dụng và cần phải đảm bảo format HĐ trang lần sử dụng đầu tiên để đảm bảo những kêt nối của HDD đối với thiết bị.

  -Nên đặt mặt hàng ở những khu vực thông thoáng và sạch sẽ không bị ảnh hưởng do điện cũng như từ trường và mặt hàng khác.

  -Kiểm tra kĩ càng các tín hiệu khi kết nối mặt hàng cùng với mạng nội bộ hoặc bằng internet bằng các kĩ thuật mạng đơn giản. Bạn cần xem xét lại các hub và router xem đã hoạt động ổn định hay chưa và có những biện pháp giúp xử lý tốt nhất.

  -Xem xét cũng như chú ý giúp cài đặt và sử dụng được gửi cùng với đầu ghi và xem xét lại Fireware liệu có gặp phải vấn đề nào hay không bằng việc thay thế đầu ghi mới vào hệ thống mỗi khi thao tác hoặc là xem đã thực hiện xong hay chưa.

  [​IMG]

  Tin tức hot: Tư vấn mua máy ảnh

  Các lỗi của đầu ghi và sự cố xem xét qua mạng thường xảy ra khá là phức tạp dưới nhiều nguyên nhân khác nhau do vậy yêu cầu dùng sao cho thật tốt và theo hướng dẫn sử dụng sẽ giúp giải quyết được rất nhiều lỗi cơ bản phát sinh trong thời gian dùng
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này