Công đoạn cắt vải may đồng phục giá rẻ

Thảo luận trong 'Box Truyện - sách tổng hợp' bắt đầu bởi trongtin2016, 8/6/16.

 1. trongtin2016

  trongtin2016 Member

  Để tránh những sự cố trên bạn nên : Trao đổi,nói chuyện với doanh nghiệp cung cấp đồng phục về một số vấn đề như in ấn, form áo, màu sắc và thời kì bàn giao hàng, nhất quyết phải có cam kết bằng văn bản như giao kèo hay Email. Nếu số lượng từ 100 áo trở lên, bạn có thể đòi hỏi chúng tôi làm áo mẫu cho bạn. Nếu bạn hài lòng, chúng tôi sẽ đi vào phát triển và sau này lấy áo mẫu mà bạn đồng ý để đối chiếu. Chúng tôi sai chỗ nào,chúng tôi sẽ có nghĩa vụ sửa cho bằng đúng và làm bạn hài lòng thì thôi.

  Đặt đồng phục trong trí nhớ tượng, mơ hồ về cong ty may ao thun mà mình định làm. Cách khắc phục : Bạn nên đòi hỏi bên cung ứng đồng phục kiến tạo mẫu cho bạn trên máy tính hoặc may cống phẩm mẫu để cho bạn duyệt về logo, forrm áo, tên công ty, SĐT……., tránh sai sót xảy ra trước khi đi vào quá trình phát triển hàng loạt.
  [​IMG]
  Tham rẻ - Cách khắc phục : Các cụ có câu “Tiền nào của nấy”, cái gì cũng có giá của nó. Đúng, câu này luôn đúng. Nhưng với ao thun dong phuc Vikor, do có xưởng sản xuất và tối ưa hóa quy trình,nhân công nên chúng tôi cam kết đem lại item chất lượng nhất trong tầm giá mà bạn yêu cầu.

  Vải may áo thun có rất nhiều loại, với độ dày mỏng manh khác biệt tuỳ thuộc vào cách dệt đồng phục bảo hộ lao động, về căn bản có các loại vải sau: Vải may áo thun cotton trơn Vải may áo thun lạnh Vải may áo thun hạt mè Vải may áo thun cá sấu ( thường gọi là Lacoste ) Vải may áo thun cá lớn Phân loại vải may áo thun về thành phần cấu tạo: Vải may áo thun PE: 100 % là sợi nhân tạo Poli.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. itcviet

  itcviet Active Member

 3. itcviet

  itcviet Active Member

Chia sẻ trang này