Chọn mua bộ phát tín hiệu cho camera qua sát

Thảo luận trong 'Box Truyện - sách tổng hợp' bắt đầu bởi trongtin2016, 14/6/16.

 1. trongtin2016

  trongtin2016 Member

  Chính vì ưu điểm của loại camera này mà chúng thường được lắp đặt trên trần nhà, tại những vị trí cao nhằm có thể bao quát được toàn cảnh khu vực. bên cạnh đó khi cong ty cung cap linh kien camera dome có một vài vướng mắc như sau: do sử dụng ống kính cổ đại, chính cho nên kĩ năng nhìn xa của loại này khá hạn chế, khi zoom hình dễ bị vỡ và nhòe, chính bởi thế loại camera này chỉ nên sử dụng trong một khu vực có tầm nhìn hạn chế.

  Camera bullet: Khác với cấu tạo nhỏ gọn của loại camera dome, camera bullet có kích thước bừa bãi hơn khá nhiều. Tính thẩm mỹ của loại camera giám sát này thấp. Lắp đặt camera giám sát Hà Nội đặc biết thích hợp với loại camera này tại những công trường lớn, kho hàng hay trước cửa các tòa nhà, doanh nghiệp. Ưu điểm của buller là có kỹ năng quan sát những vật thể từ xa, khả năng zoom hình tốt không bị vỡ và nhòe hình. Tuy nhiên chừng độ bao quát của loại camera quan sát này khá thấp. Góc quay của loại này chỉ rơi vào khoảng 70 đến 120 độ.
  [​IMG]
  Camera IP: Tất cả các camera giám sát trên nếu muốn quan sát qua mạng, bắt buộc phải mua kèm card Camera có hỗ trợ LAN và ADSL, còn camera IP có thể kết nối trực tiếp vào máy vi tính, sau khi thiết lặp thông số, từ đó có thể quan sát qua mạng

  Camera quan sát màu thân lớn - Camera CCD: Bắt buộc phải đi kèm ống kính, nhưng trong điều kiện ánh sáng tự nhiên sẽ cho hình ảnh rất đẹp, ngoài ra hướng dẫn lắp đặt camera quan sát qua mạng có ống kính cho phép ta tăng tầm xa độ quan sát. Camera Dome: Không cần mua kèm ống kính, trong điều kiện ánh sáng thiên nhiên sẽ cho hình ảnh cũng rất đẹp, nhưng không sắc nét bằng Camera giám sát CCD, nhưng khi gắn trong phòng, hoặc trong nhà, sẽ trở thành vật trang trí, và nhìn cũng tự nhiên hơn và ít choáng chổ.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. itcviet

  itcviet Active Member

 3. itcviet

  itcviet Active Member

 4. itcviet

  itcviet Active Member

Chia sẻ trang này