Các vật liệu quan trọng cho quá trình in chuyển nhiệt trên vật cứng

Thảo luận trong 'Box Truyện - sách tổng hợp' bắt đầu bởi trongtin2016, 24/5/16.

 1. trongtin2016

  trongtin2016 Member

  Muốn cho ra những bạn dạng in đẹp thì giấy in phải chuyển mực in lên vật liệu cần in ở một nhiệt độ nhất định, trước tiên bạn cần phải lựa chọn những hình ảnh có độ phân giải tốt, rõ nét thì khi bạn in từ cong ty in vai tphcm xuống giấy in hình ảnh sẽ giữ được chất lượng tốt nhất. xem xét : nếu bạn dùng giấy in thường không có độ thấm hút cao, nên khi mực thấm vào thì có thể giấy in sẽ không chuyển hình ảnh một cách tốt nhất, khiến hình ảnh bị mờ. bởi vì đó bạn nên sử dụng giấy in nhiệt chất lượng có độ phủ tốt giúp cho mực thấm bề mặt giấy in khi đó bạn chuyển nhiệt xuống chất liệu tiện lợi, và hoàn hảo hơn.

  Mực in loai mực nước hoặc mực dầu cao cấp giúp hình in được bền màu, tốt nhất nên sử dụng mực nước để in lên vải giúp vải mềm hơn và có độ bám tốt hơn khi ủi mực vào áo. Máy in phun Epson A3 hoặc A4 tùy theo kích cỡ của loại hình in lên áo. Giấy chuyển nhiệt loai in lên vải tối mầu.
  [​IMG]
  bởi đây là loại in chuyen nhiet lên vải tối màu nên chất liệu vải phải tốt và mềm, cộng thêm tay nghề kỹ thuật đòi hỏi phải lâu năm để có hình in đúng ý khác hàng nên loại áo này sẽ có giá cao hơn những loại áo tầm thường. nhưng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng Vì đây là một chiếc áo có chất lượng vô cùng cao, dùng được trong 4 mùa.

  Giấy in nhiệt đậm dùng để in hình, in số lên áo màu, dùng in vai cotton màu đen, màu đỏ đậm, màu xanh đậm. Giấy in nhiệt đậm in trực tiếp trên máy in Epson T50, epson T60, epson 1390, epson 1400 gắn hệ thốngmực in chuyển nhiệt. dùng trong in ấn quảng cáo, làm tiến thưởng tặng, in đồng phục, gia công hàng in, in áo thời trang, in áo đá banh..
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. itcviet

  itcviet Active Member

 3. itcviet

  itcviet Active Member

 4. itcviet

  itcviet Active Member

Chia sẻ trang này