Bổn phận của công ty vận chuyển thực phẩm đi Mỹ

Thảo luận trong 'Box Truyện - sách tổng hợp' bắt đầu bởi trongtin2016, 6/8/16.

 1. trongtin2016

  trongtin2016 Member

  Ngày nay, sự sản xuất của phương tiện, luận bàn và nhất là mở rộng những mối quan hệ làm cho nhu cầu về chuyển phát nhanh cũng tăng cao.Chúng tôi, công ty chuyen van chuyen hang di my uy tín nhất luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và cung ứng những loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung ứng dịch vụ chuyển phát.

  Chuyển phát nhanh cũng đi kèm với các dịch vụ giá trị ngày càng tăng như phát hẹn giờ (phát đúng thời điểm người gửi yêu cầu), báo phát (cung ứng cho người gửi xác nhận về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản), phát hàng thu tiền (thu hộ người gửi một khoản tiền – thường là tiền thanh toán cho chính hàng hóa được gửi) v.v... Đối với chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, quý khách hàng cần xem xét về thời gian và vị trí của hàng hóa, nếu không sẽ rất phức tạp nếu gửi nhầm hoặc sai địa chỉ chuyển phát.
  [​IMG]
  Chúng tôi có quyền mở và kiểm tra hàng gửi mà không cần phải công bố trước cho người gửi hàng khi thấy có dấu hiệu không khả quan tuy nhiên nếu hàng hợp lệ, chúng tôi vẫn đảm bảo bình yên hàng hóa và gửi hàng theo đúng đòi hỏi. Tham khảo thêm bài viết 5 điều cần biết khi chuyển phát nhanh để hiểu rõ thêm. Hàng gửi không thể được chuyển phát đến hộp thư P. O. Box. Hàng gửi được chuyển đến địa chỉ của người nhận hàng do người gửi hàng cung cấp không nhất thiết phải gửi đến đích thân Người nhận hàng được nêu.

  Công ty chuyển phát nhanh trong nước và van chuyen hang di my bang xuong bien chúng tôi ký hợp đồng với người gửi hàng trên cơ sở trách nhiệm của công ty được giới hạn hoàn toàn đối với tổn thất trực tiếp và đối với các giới hạn theo kilo/pound. Tất cả các loại tổn thất hay thiệt hại khác đều được vứt bỏ (bao gồm: thất thoát lợi nhuận, thu nhập, quyền lợi, công việc kinh doanh sau này) cho dù tổn thất và thiệt hại đó là khác lạ hay gián tiếp, thậm chí chúng tôi đã được lưu ý về rủi, tổn thất hay thiệt hại trước đó hay sau khi chấp nhận.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. itcviet

  itcviet Active Member

 3. itcviet

  itcviet Active Member

 4. itcviet

  itcviet Active Member

Chia sẻ trang này