Bỏ thời cơ tậu vàng “lấy vía” Thần Tài vì quá đông

Thảo luận trong 'Phong Thủy' bắt đầu bởi himlam001001, 6/2/17.

 1. himlam001001

  himlam001001 New Member

  Bỏ thời cơ tậu vàng “lấy vía” Thần Tài vì quá đông

  Sáng nay mồng 10 tháng Giêng (tức ngày 6/2) - ngày vía Thần Tài, toàn bộ các tiệm vàng trên địa bàn tỉnh thành Hà Tĩnh, Đà Nẵng cũng đều chật cứng các bạn. Do khách hàng quá đông nên một số người không đủ nhẫn nại chờ mua vàng “lấy vía” Thần Tài đã bỏ ra về.

  Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, từ 5h sáng các tiệm vàng trên địa bàn tỉnh thành Hà Tĩnh đã mở cửa để đón nhiều vị khách trước nhất.

  Trước cửa tiệm vàng Phương Xuân, Việt Hà… khách hàng đã xếp hàng chật cứng mong sắm cho mình được một sản phẩm thích hợp nhất cầu mong một năm mới đầy tài lộc, may mắn. Để lôi kéo người mua, năm nay các cửa hàng vàng bạc đá quý đã tung ra nhiều dòng sản phẩm mới để chuyên dụng cho ngày Thần Tài.

  Năm nay vàng SJC 9999 tại các tiệm trên địa bàn TP.Hà Tĩnh đều bán với giá 35,1 triệu đồng/lượng. những người mua cho biết, giá mặt hàng này có cao hơn năm ngoái, tuy nhiên tất hầu như Các bạn dân đều chọn mua dòng vàng trên.

  tới gần 11h, nhiều người dùng đứng chờ từ sáng vẫn chưa thể mua được đành bỏ về vì khách còn quá đông.

  những người phấn chấn lúc buổi sáng đã tậu cho mình được món hàng yêu thích ...cũng có người buồn rầu bỏ về vì ko chen chân vào tậu được thần may mắn.

  Chị Lê Thúy Lan (trú xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, sáng nay chị đã lọ mọ thức dậy từ 3h sáng để chạy xe hơn 20 km lên TP. Hà Tĩnh. không kể đến, khi đến tiệm vàng thì thấy mọi người đã tụ tập quá đông từ trước. Suốt cả buổi sáng chị Lan vẫn chưa thể chen chân vào mua vàng “lấy vía”, vì buổi chiều bận công tác gia đình cần chị cần bỏ về.

  Theo bà Châu một người bán hàng gần các tiệm vàng Phương Xuân trên địa bàn TP.Hà Tĩnh cho biết, so với hầu hết năm thì năm nay quý khách vàng ít hơn nhưng cũng đã khiến đoạn đường này chật cứng người. Việc người dân đổ xô đi mua vàng tại các tiệm vàng này chỉ mới xuất hiện khoảng 4 năm trở lại đây, còn trước đó không thấy có cảnh tượng này.

  Xếp hàng từ sáng sớm mua vàng ngày vía Thần tài

  Tại cửa hàng vàng bạc đá quý DOJI chi nhánh Đà Nẵng (trên đường Hùng Vương), từ 6h sáng, những người đã đến đây tậu vàng. Lượng khách khá đông cần mọi người đều nên xếp hàng theo trật tự.

  Theo đại diện Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI chi nhánh Đà Nẵng, đợt này, tại chi nhánh Đà Nẵng chuẩn bị 2.000 lượng vàng để chuyên dụng cho nhu cầu tậu sắm của người dân trong ngày vía Thần Tài.

  Chị Nguyễn Thị Minh Thư (trú quận, Hải Châu, TP Đà Nẵng) – chia sẻ: “Hôm nay ngày vía Thần Tài nên tranh thủ đi tậu chỉ vàng để lấy may cho cả năm”.

  tương tự, tại PNJ trên đường Trần Phú (TP Đà Nẵng), lượng người tụ họp về tậu vàng cũng vô cùng đông.

  Bà Lâm Trang Thủy Tiên – Giám đốc bán sỉ vùng PNJ miền Trung – cho biết, bắt đầu từ 6h30 đã có người tới mua vàng. “So với ngày thường, ngày vía Thần Tài lượng khách mua vàng tăng gấp 10 lần. Các loại vàng được người dân tậu nhiều là vàng miếng Đinh Dậu Tài – Lộc và vàng miếng Đinh Dậu Phúc Lộc Tài”, bà Thủy Tiên cho hay.

  cre: dantri

  him lam phu an , dung cu cam tay , him lam dong nam
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. itcviet

  itcviet Active Member

Chia sẻ trang này