Bí quyết chọn màu xe phong thủy cho tuổi Dậu

Thảo luận trong 'Phong Thủy' bắt đầu bởi hienmeo93, 21/7/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 New Member

  Theo khoa học phong thủy, ngũ hành nạp âm có liên tưởng lớn trong việc chọn lựa màu xe để mang lại được may mắn và tài lộc cho chủ xe. Dưới đây là một số chỉ dẫn chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu, Qúy Dậu, Đinh Dậu.

  Theo các nhà phong thủy học, Thiên can và Địa chi là chính nên khi xảy ra xung khắc sẽ rất nguy hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì chỉ bị can hệ nhẹ, được tương sinh cũng chỉ vớt vát phần nào chứ không chính như ngũ hành. ngoài ra, sau thời gian dài nghiên cứu, họ nhận thấy rằng ngũ hành nạp âm cũng có liên quan lớn trong việc chọn lựa màu xe cho gia chủ.

  Theo phong thủy, khi chọn mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng gia chủ thì chiếc xe sẽ đem lại cảm giác thoải mái và nhiều lợi lộc cho gia chủ. Và chính chiếc xe cũng ít bị hỏng hóc bất ngờ, trong trường hợp xảy ra tai nạn cũng bị nhẹ hơn so với màu tương khắc. ngoài ra, màu xe cùng với màu bản mệnh với gia chủ cũng tốt, nó gây ít rắc rối hơn nhưng cũng không được lợi nhiều bằng màu tương sinh.

  Mua xe có màu tương khắc mới mệnh gia chủ thường làm cho sức khỏe của họ bị suy yếu, trong lòng nhiều bực bội khi lái xe. Xe thường xuyên gặp trục trặc, va quệt, gây hao tốn tiền bạc để tu bổ, thậm chí khi xảy ra tai nạn thường bị thương nặng hoặc chiếc xe hỏng có khi phải vất bỏ.

  Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu

  Năm sinh dương lịch:1969, 2029

  Năm sinh âm lịch:Kỷ Dậu.

  MệnhThổ

  Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Kỷ Dậu (mệnh Thổ) nên nếu chọn xe màu vàng, màu nâu đất gia chủ Kỷ Dậu sẽ không bị lạc đường và làm ăn thuận tiện.

  Màu trắng, màu xám và màu ghi là màu biểu tượng cho hành Kim. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim. tức là bổn mạng sinh ra xe, xe sẽ hút hết năng lực thế cuộc của gia chủ Kỷ Dậu, sức khỏe yếu, làm ăn bế tắc, hay bị thương, thậm chí có khi chết vì tai nạn xe cộ.

  Màu đen, màu xanh nước là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy. tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng và chỉnh bổn mạng cũng hay bị tai nạn.

  Màu xanh lục biểu tượng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Có tức thị xe khắc người, đi xe hay gặp tai nạn, hao tốn tiền nong sửa chửa và can dự lớn đến sức khỏe.

  Màu đỏ, màu hồng và màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Người tuổi Kỷ Dậu sẽ được xe nâng đỡ bổ mạng, đi xe ít tai nạn và ăn nên làm ra.


  Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Qúy Dậu

  Năm sinh dương lịch:1933, 1993

  Năm sinh âm lịch:Qúy Dậu.

  MệnhKim

  Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Quý dậu. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Quý dậu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn tiện lợi.

  Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Quý dậu mệnh kim, tức thị bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe pháo.

  Màu xanh, xanh lục là biểu trưng cho hành mộc, Tuổi Quý dậu mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  Màu đỏ, màu hồng, màu tím biểu tượng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, nghĩa là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để tu tạo, tác động đến sức khỏe.

  Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Quý dậu thuộc mệnh Kim, tức thị cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

  Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu

  Năm sinh dương lịch:1957, 2017

  Năm sinh âm lịch:Đinh Dậu.

  Mệnh Hỏa

  Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Đinh dậu. Nếu Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Đinh dậu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận tiện.

  Màu vàng, nâu đất chính là màu biểu trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Đinh dậu thuộc mệnh Hỏa, tức thị bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

  Màu trắng, màu xám, màu ghi là biểu tượng cho mệnh Kim, Tuổi Đinh dậu mạng Hỏa có màu biểu tượng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, nghĩa là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  Màu đen, xanh nước biểu trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Đinh dậu thuộc mệnh Hỏa tức thị xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để sang sửa, liên quan đến sức khỏe.

  Màu xanh lục biểu tượng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Đinh dậu thuộc mệnh Hỏa nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.


  Ngoài ra các bạn có thể xem thêm Ngày tốt mua xe tuổi Mùi xem ngày tốt xuất hành theo tuổi tại huyenhoc.vn
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. dietmoi37

  dietmoi37 New Member

 3. itcviet

  itcviet Active Member

Chia sẻ trang này