Bí quyết chọn màu sắc xe phong thủy cho tuổi Qúy Sửu

Thảo luận trong 'Phong Thủy' bắt đầu bởi hienmeo93, 22/7/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 New Member


  Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị thúc đẩy nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành.


  Nhưng hiện tại, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có liên hệ rất quan trọng trong việc Xemmàu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó).

  - Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi tài xế sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

  - Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

  - Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở thành suy yếu, trong lòng bực bõ khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền nong để sửa sang, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nài nỉ có khi phải vứt bỏ .

  Xem tuổi Kỷ sửu nên mua xe màu nào

  Năm sinh dương lịch: 1949, 2009 và 2069

  Năm sinh âm lịch: Kỷ sửu

  Mệnh Hỏa

  - Nếu Xemxe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Kỷ sửu. Nếu Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Kỷ sửu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

  - Nếu Xemxe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu biểu tượng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Kỷ sửu thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cuộc, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe pháo.

  - Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim, Tuổi Kỷ sửu mạng Hỏa có màu biểu tượng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước biểu tượng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Kỷ sửu thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để sửa sang, thúc đẩy đến sức khỏe.

  - Nếu xe Màu xanh lục: Màu xanh lục biểu trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Kỷ sửu thuộc mệnh Hỏa nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.


  Xem tuổi Quý sửu nên mua xe màu nào

  Năm sinh dương lịch: 1913, 1973 và 2033

  Năm sinh âm lịch: Quý sửu

  Mệnh Mộc

  - Nếu chọn xe Màu xanh lục: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Quý sửu. Nếu Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Quý sửu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

  - Nếu chọn xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu biểu tượng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Quý sửu thuộc mệnh Mộc, tức thị bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc thế, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe pháo.

  - Nếu xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là biểu trưng cho mệnh Thổ, Tuổi Quý sửu mạng Mộc có màu biểu tượng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi biểu tượng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Quý sửu thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, hệ trọng đến sức khỏe.

  - Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước biểu tượng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Quý sửu thuộc mệnh mộc tức thị cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.


  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm Ngày tốt mua xe tuổi Mùichọn ngày đẹp xuất hành chi tiết tại huyenhoc.vn
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này