Bánh phồng tôm là món ăn vặt rất phổ biến với nhiều gia đình. Tuy nhiên, do món bánh chế biến bằng cách chiên ngập trong dầu mỡ nên làm nhiều người e ngại. Do đó, bài viết xin chia sẻ bí quyết làm bánh phồng tôm không cần dùng dầu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Cách chiên phồng tôm không dùng dầu mỡ Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một đĩa chịu nhiệt, có thể dùng được trong lò vi sóng. Cho vài lát bánh phồng tôm lên đĩa rồi cho vào lò vi sóng. Quay lò vi sóng ở công suất cao trong 40 đến 60 giây. Sau khi hết thời gian, lấy bánh phồng tôm ra khỏi lò vi sóng là có thể dùng ngay. Rất đơn giản, chúng ta đã có đĩa phồng tôm ngon lành, "nói không" với dầu mỡ, rất ngon và đảm bảo sức khỏe. Hi vọng các bạn thích thú và thành công trong việc áp dụng thử cách chiên phồng tôm này! Đừng quên theo dõi món ngon mỗi ngày trên tạp chí Em đẹp nhé! Theo ĐMX